Hoạt động sự kiện

Với sứ mệnh chắp cánh tương lai Việt, nhân dịp Tết Trung thu 2019, Trường Phổ thông Duy Tân đã tổ chức “Ngày hội trăng rằm” dành cho học sinh Duy Tân để tạo sự đoàn kết và gần gũi giữa các bạn học sinh với nhau.
Ngày 6/9, Trường phổ thông Duy Tân (TP Tuy Hòa) tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020. Các đồng chí: Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Mộng Sanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; Đào Tấn Lộc, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Cựu học sinh trung học Phú Yên; TS Phạm Văn Cường, Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Yên và các đại biểu đã đến chúc mừng thầy trò nhà trường.
Trường Phổ thông DUY TÂN đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 với sự góp mặt của ông Lương Minh Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Trần Hữu Thế - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Yên, Nhà giáo ưu tú – TS. Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên cùng các lãnh đạo của các sở, ban, ngành trong tỉnh và thành phố và đại diện các đối tác: Nhật ngữ Sakura, Hội đồng Anh, Hệ thống Giáo dục HACIC, Đại học Bangkok (Thái Lan)…
Sáng ngày 31/5/2019, Trường Phổ thông DUY TÂN tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 cho gần 2.000 học sinh của ba cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Nhân dịp này, nhà trường còn vinh dự được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy – UBND, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, lãnh đạo các ban/ngành/đoàn thể của tỉnh, British Council (Hội đồng Anh), Hệ thống Giáo dục HACIC Việt Nam, Trường Nhật ngữ Sakura, Đại học Bangkok Thái Lan..
Chương trình “Lễ động thổ xây dựng ký túc xá, sân bóng và hồ bơi” được diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 23/4/2019 ngay tại sân trường. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển, Trường Phổ thông DUY TÂN luôn tự hào là nơi đi đầu tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) và các tỉnh miền Trung trong việc đào tạo nên những “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.