Hoạt động sự kiện

Sáng ngày 31/5/2019, Trường Phổ thông DUY TÂN tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 cho gần 2.000 học sinh của ba cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Nhân dịp này, nhà trường còn vinh dự được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy – UBND, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, lãnh đạo các ban/ngành/đoàn thể của tỉnh, British Council (Hội đồng Anh), Hệ thống Giáo dục HACIC Việt Nam, Trường Nhật ngữ Sakura, Đại học Bangkok Thái Lan..
Chương trình “Lễ động thổ xây dựng ký túc xá, sân bóng và hồ bơi” được diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 23/4/2019 ngay tại sân trường. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển, Trường Phổ thông DUY TÂN luôn tự hào là nơi đi đầu tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) và các tỉnh miền Trung trong việc đào tạo nên những “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.
Không chỉ là nơi gắn kết, hỗ trợ cựu học sinh - sinh viên trong công việc, cuộc sống, Hội Cựu HSSV PY còn đẩy mạnh các hoạt động xã hội, khuyến học khuyến tài.
Ngày 11/9, Trường phổ thông Duy Tân (TP Tuy Hòa) khai giảng năm học mới 2018-2019.