Tin tức trường

Hành trình vào đời cho con với sự đồng hành của cha mẹ, đặc biệt là các em ở độ tuổi có sự thay đổi lớn về tư duy và nhận thức, phụ huynh cần định hướng cho con mình một môi trường học tập tiến bộ, trang bị kỹ năng sống cần thiết và quan trọng không thể thiếu tiếng Anh trong xu thế hiện nay.
Ngày 5/5, Nhà xuất bản Macmillan (Hoa Kỳ) phối hợp Trường phổ thông Duy Tân (TPTuy Hòa), Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Hacic, Hội đồng Anh tổ chức tập huấn giáo trình và phương pháp giảng dạy hiệu quả cho gần 100 cán bộ, giáo viên của trường.
Qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Trường phổ thông Duy Tân (TP Tuy Hòa) ngày càng khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên bản đồ giáo dục của tỉnh và khu vực. Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng chuẩn quốc tế, trường đang mở rộng tuyển sinh, triển khai các chính sách miễn, giảm học phí để thu hút học sinh, nâng cao chất lượng giảng dạy.
Sáng ngày 27/03/2019, Trường phổ thông Duy Tân phối hợp cùng Ban CHQS thành phố tổ chức cấp tiền giúp đỡ cho 5 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại phường 4, thành phố Tuy Hòa. Đây là nghĩa cử cao đẹp góp phần chung sức với cấp ủy chính quyền địa phương giúp đỡ các hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, có thêm nghị lực vượt qua hoàn cảnh.
Nhằm hướng tới mục tiêu giúp học sinh hiểu hơn về những vấn đề bảo vệ môi trường - một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường chính là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai.
Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019 cũng như chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phân hiệu Giáo dục Quốc tế - trường Phổ thông Duy Tân tổ chức cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG. Đây là một trong những sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh.