Tin tức trường

Để giúp các bạn học sinh trường Duy Tân tìm hiểu thêm về môi trường học, trải nghiệm thực tế tại Thái Lan và gặp gỡ giao lưu với sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường Đại học Bangkok, đoàn tham quan của trường Phổ thông Duy Tân bao gồm các thầy, cô, phụ huynh và học sinh đã có mặt tại trường trong dịp MINI OPEN HOUSE từ ngày 03/07/2019 đến ngày 07/07/2019.
Sáng ngày 31 tháng 05 năm 2019, tại buổi lễ tổng kết năm học 2018 -2019 và đón nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ trao cho trường phổ thông Duy Tân, trường đại học Bangkok – Thái Lan đã tổ chức trao tặng 5 suất học bổng trong có 1 suất học bổng Asean Network Scholarship, 2 suất học bổng toàn phần, 2 suất học bổng bán phần.
Sáng ngày 23/05/2019, Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Hữu Độ, Vụ trưởng Vũ Đình Chuẩn cùng đoàn công tác đã có buổi thăm quan và làm việc với trường Phổ thông Duy Tân về tình hình hoạt động cũng như những tồn tại trong tổ chức và quản lý hoạt động giáo dục trong nhà trường, góp ý chương trình giáo dục phổ thông mới. Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Duy Tân, cùng lãnh đạo các bộ phận trong trường cũng vinh dự đón tiếp ông Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên.
Hành trình vào đời cho con với sự đồng hành của cha mẹ, đặc biệt là các em ở độ tuổi có sự thay đổi lớn về tư duy và nhận thức, phụ huynh cần định hướng cho con mình một môi trường học tập tiến bộ, trang bị kỹ năng sống cần thiết và quan trọng không thể thiếu tiếng Anh trong xu thế hiện nay.
Ngày 5/5, Nhà xuất bản Macmillan (Hoa Kỳ) phối hợp Trường phổ thông Duy Tân (TPTuy Hòa), Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Hacic, Hội đồng Anh tổ chức tập huấn giáo trình và phương pháp giảng dạy hiệu quả cho gần 100 cán bộ, giáo viên của trường.
Qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Trường phổ thông Duy Tân (TP Tuy Hòa) ngày càng khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên bản đồ giáo dục của tỉnh và khu vực. Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng chuẩn quốc tế, trường đang mở rộng tuyển sinh, triển khai các chính sách miễn, giảm học phí để thu hút học sinh, nâng cao chất lượng giảng dạy.