Môi trường học tập đa văn hoá, học sinh được tiếp xúc liên tục với đội ngũ giáo viên và quản lý quốc tế (Canada, Mỹ, Anh ....) trong suốt thời gian ở trường.

Quy Hoạch tổng thể trường Duy Tân đến năm 2024

Với tổng diện tích hớn 70.000 m2, Trường Duy Tân là trường Phổ Thông Tư Thục có quy mô lớn nhất trong cả nước. 

Phân Hiệu Quốc Tế Duy Tân hiện đang sử dụng 2 khối lớp học hiện đại (Số 2 và Sô 3) với tổng số phòng học là 45 phòng, bao gồm nhiều phòng học chức năng khác nhau. 

Tháng 9/2017, Trường Duy Tân sẽ đưa vào sử dụng khối nhà 4 tầng mới dành riêng cho Phân Hiệu Tiểu Học với 33 phòng học và phòng chức năng. Nâng tổng số phòng học phục vụ cho chương trình Quốc Tế là gần 80 phòng. Dự kiến phục vụ cho 12 khối lớp với quy mô 1.000 học sinh

Khối lớp học hiện đại với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống phòng học hiện đại, khoa học và đầy đủ tiện ích

Phòng Học của đạt chuẩn quốc tế với diện tích hơn 60 m2/phòng học chính, không gian được xây dựng để phù hợp với số lượng 24 học sinh/lớp. Phòng học được trang bị hệ thống tủ đồ dùng cá nhân, bàn học, thư viện mini một cách khoa học và tiện ích. Các em học sinh vừa có đủ không gian để sinh hoạt, học tập, vừa được trang bị một cách đầy đủ nhất những tiện nghi và các trang thiết bị hỗ trợ trong suốt quá trình học.

 

lop hoc 3

Không gian xanh được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm, làm giảm cường độ ánh nắng mùa hè gay gắt, tạo cho trẻ cơ hội được tham gia lớp học ngoài trời, tự do vận động, có những trải nghiệm về nông nghiệp trồng cây, làm vườn, khám phá và gần gũi với thiên nhiên…

Phòng Ăn sạch đẹp với đội ngũ bếp và bảo mẫu chuyên nghiệp

ảnh

Phòng Ngủ

phong ngu lop 1

phong ngu lop 6

Xe đưa dón học sinh

ảnh (1)