Tin tức & Hoạt động

Sự thân thiện,thoải mái về không gian làm cho các em hào hứng với việc đọc sách,cảm giác mong chờ đến tiết đọc hàng tuần. Từ đó, các em có thói quen mượn sách, sưu tầm sách; ngoài đọc ở lớp, các em đọc ở nhà, giảm được việc các em chơi game, chơi trò chơi điện tử hoặc các trò chơi thiếu lành mạnh khác.
Là một trong những trường đi đầu trong phong trào dạy và học tiếng Anh của tỉnh Phú Yên, hàng năm, Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Trong đó, cuộc thi kể chuyện cổ tích bằng tiếng Anh là một trong những hoạt động ngoại khóa thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh trong trường, các bạn đều tích cực tham gia và đóng góp nhiều tiết mục rất hay.
Hòa trong không khí tưng bừng của lễ hội  Halloween, Phân hiệu Quốc tế - trường Phổ thông Duy Tân nói chung và câu lạc bộ Tiếng anh nói riêng đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề Halloween, nhằm mang tới cho các bạn học sinh trong trường sự thích thú, hào hứng cũng như giúp các bạn có thêm hiểu biết về một nền văn hóa, một phong tục tập quán của các nước trên thế giới.
trường Phổ thông Duy Tân không chỉ chú trọng các kiến thức phổ thông mà còn bổ sung thêm nhiều tiết dạy kỹ năng sống với nhiều chủ đề khác nhau, trong đó có chủ đề về an toàn giao thông, giúp các em nâng cao kiến thức về luật giao thông đường bộ, phán đoán và lường trước được tình huống giao thông để từ đó đưa ra những xử lý kịp thời.