Tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 có một vị trí thật đặc biệt. Gọi là Ngày Nhà giáo, nhưng nó không chỉ là ngày lễ hội của một ngành nghề, của riêng các thầy cô giáo mà đã trở thành một ngày hội của toàn dân, ngày lễ tôn vinh sự học, tôn vinh những người dạy chữ.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Hôm nay, ngày 18/11/2019, được sự đồng ý của BGH, Chi bộ nhà trường, trường Phổ thông Duy Tân long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em sau những giờ học căng thẳng ở trường, tạo cho học sinh sự hứng thú trong học tập. Đặc biệt, trong sáng ngày hôm nay đã diễn ra phần thi cắm hoa của các em học sinh đến cùng với sự tham gia của các thầy, cô giáo trẻ của trường chúng ta.

Một số hình ảnh:

Link Video:

• 1. Tiết mục múa "Tát nước đầu đình" - 10IE2:

• 2. Tiết mục tam ca "Quê hương ba miền" - Câu lạc bộ Blue Waves:

• 3. Tiết mục múa "Son" - 11IE4 và Tiết mục nhảy - 10IE1: