Tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông năm học 2019-2020

Căn cứ Công văn số 685/CSGT ngày 07/08/2019 của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên về việc đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo đơn vị trường Phổ thông Duy Tân phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đầu năm học 2019-2020. Nay trường Phổ thông Duy Tân tổ chức buổi tuyên truyền dành cho các học sinh, cán bộ giáo viên - công nhân viên.

Về tham dự chương trình, trường Phổ thông Duy Tân chào đón trung tá Phan Ngọc Lâm - Đội trưởng đội tuyên truyền phòng CSGT, CA tỉnh Phú Yên, cũng là báo cáo viên của trường ngày hôm nay.

Tại buổi tuyên truyền, Trung tá Phan Ngọc Lâm đã chỉ ra tầm quan trọng của pháp luật giao thông, tình hình thực tế của người dân khi tham gia giao thông và hướng dẫn các điều luật,... Với vốn kiến thức được trang bị, các em sẽ hình thành ý thức pháp luật khi tham gia giao thông, dần dần tự điều chỉnh hành vi của mình theo khuôn khổ một cách tự giác.