YOGA - niềm hạnh phúc đến trường của con mỗi ngày

Thổi một làn gió mới trong môi trường giáo dục, Phân hiệu giáo dục quốc tế - trường phổ thông Duy Tân đã đưa môn Yoga vào giờ tập luyện thể chất cho các em trong giờ ra chơi. Các bạn nhỏ đã rất hứng thú với những buổi học đầu tiên của môn học này.

Đưa tập luyện yoga vào trong học đường giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo hứng thú cho học sinh học tập và góp phần giải quyết một số vấn đề vẫn còn tồn tại nổi cộm trong phạm vi học đường như bạo lực, rối loạn tâm lý, gù lưng, cận thị, vẹo cột sống...

Thông qua các hoạt động của bộ môn Yoga, các em sẽ được cải thiện sức khỏe thể chất, giáo dục cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn, thậm chí là cả trị liệu tâm lý. Từ đó, yoga sẽ trở thành cầu nối chia sẻ hữu ích giữa gia đình và nhà trường, đồng thời củng cố thêm mối quan hệ giữa thầy cô và học trò.

Kim Oanh

Một số hình ảnh tập luyện yoga của học sinh trường Duy Tân: