4 học sinh xuất sắc nhận học bổng du học Đại học Bangkok (Thái Lan) năm học 2020-2021

Với mong muốn triển khai thêm các hình thức hợp tác phù hợp để đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho sinh viên, học sinh của hai trường, tiếp tục được đồng hành trong những chặng đường phát triển sắp tới, trường phổ thông Duy Tân và Đại học Bangkok đã chính thức ký kết hợp tác với 06 chương trình chính.

Nằm trong các hoạt động ký kết ấy, trong lễ tổng kết vừa qua, Đại học Bangkok tiếp tục đồng hành và hỗ trợ trường phổ thông Duy Tân 4 suất học bổng với tổng giá trị 1 tỷ 245 triệu đồng, bao gồm 1 suất ASEAN Network scholarship và 03 suất học bổng Global Bright Scholarship. Đó là các bạn: Nguyễn Ngô Thảo Nhi – lớp 12TC3; Huỳnh Nhựt Khoa – lớp 12TC3; Nguyễn Anh Thư – lớp 12TC3 và Đỗ Thanh Vi – lớp 12A.

1. Nguyễn Ngô Thảo Nhi xuất sắc nhận được suất học bổng 100% ASEAN Network Scholarship, ngành Marketing. Học bổng này chỉ dành 1 suất duy nhất cho mỗi nước trong khu vực ASEAN. Tại Việt Nam, học bổng được trao cho em Thảo Nhi, lớp 12TC3, trường Duy Tân – một học sinh có tố chất thông minh, nhạy bén, giỏi tất cả các môn học, đạt thành tích xuất sắc trong suốt 3 năm học vừa qua. Thảo Nhi cũng là một học sinh có năng khiếu diễn kịch với nhiều vai diễn ấn tượng trên sân khấu nhà trường.

2. Huỳnh Nhựt Khoa nhận được học bổng 100% Global Bright Scholarship, ngành chiến lược truyền thông và ý tưởng (Communication Strategy & Ideation). Trong 3 năm học tại trường, Nhựt Khoa luôn chăm chỉ, gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khoa có tinh thần cầu tiến, giỏi đều các môn và tích cực trong các phong trào. Đặc biệt, Nhựt Khoa đã đạt được chứng chỉ IELTS trên 6.0 khi còn đang học lớp 11.

3. Nguyễn Anh Thư nhận được học bổng 50% Global Bright Scholarship, ngành Truyền thông kỹ thuật số và thiết kế (Digital Media & design). Anh Thư có tính cách mạnh mẽ, năng động. Ngoài năng khiếu đàn, hát, Anh Thư còn là học sinh giàu tình cảm, luôn giúp đỡ bạn bè trong học tập và cuộc sống.

4. Đỗ Thanh Vi nhận được học bổng 50% Global Bright Scholarship, ngành Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế (International Tourism & Hospitality Management). Thanh Vi là học sinh ngoan hiền, lễ phép, chăm chỉ học tập, nhiều năm liền là học sinh giỏi và tham gia tích cực các hoạt động phong trào.

4 học sinh này sẽ bắt đầu nhập học vào tháng 8 nhưng vì diễn biến dịch Covid-19 phức tạp nên các em sẽ học ONLINE cho đến khi có thông báo mới từ Đại học Bangkok (Thái Lan).
___________________
Mọi thông tin xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên
SĐT: 0257 3 848 369 hoặc 0257 3 846 528