Hoạt động sự kiện

Trong hai năm học vừa qua, Đại học Bangkok đã trao tặng 2 suất ASEAN Network Scholarship và 7 suất Global Bright Scholarship với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng. Để phụ huynh và học sinh hiểu thêm về vấn đề này, trường phổ thông Duy Tân phối hợp trường Đại học Bangkok tổ chức “Hội thảo tư vấn du học Đại học Bangkok”.
Ngày 22/5, Trường Phổ thông Duy Tân và Tổ chức giáo dục Quốc tế IIG Việt Nam tổ chức ký kết thỏa thuận để triển khai các đề án và hợp đồng hợp tác 2 bên trong lĩnh vực Tin học. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng.
Sáng ngày  29/1/2020 (nhằm Mùng 5 Tết), Hội Cựu học sinh - Sinh viên Phú Yên tổ chức họp mặt đầu xuân 2020 tại Trường phổ thông Duy Tân, TP Tuy Hòa. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên TW Đảng, BT Tỉnh ủy, CT HĐND tỉnh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các trường học trên địa bàn tỉnh đến tham dự.