Thông báo về việc chuẩn bị đồ dùng học tập cho học sinh khối lớp 1

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN THÔNG BÁO QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI LỚP 1

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2020-2021, nhà trường kính mong Quý Phụ huynh chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng cần thiết cho học sinh như sau:

1. Một bộ sách CÁNH DIỀU (Nhà xuất bản: Đại học Sư phạm và Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh) 2. 5 quyển vở 5 ô li loại tốt, bìa nylon + nhãn + bìa lót. - Vở 1: Toán (bìa lót màu cam) - Vở 2: Tiếng Việt (bìa lót màu xanh dương) - Vở 3: Chính tả (bìa lót màu xanh lá cây) - Vở 4: Dặn dò (bìa lót màu đỏ) - Vở 5: Bồi dưỡng Toán + Tiếng Việt (bìa lót màu hồng) - Vở Nháp (có thể sử dụng vở cũ). 3. Vở bài tập Toán (bìa lót màu cam), Vở bài tập Tiếng Việt (bìa lót màu xanh dương), Vở Luyện viết (bìa lót màu xanh lá cây) 4. 5 cây bút chì 2B loại tốt, 4 gôm, 1 thước thẳng, 1 bảng con bằng gỗ có kẻ ô li + 1 hộp phấn trắng hình vuông + khăn lau. 5. 1 hộp đồ dùng thực hành Tiếng Việt + Toán, 1 hộp hình khối. 6. 2 hộp màu sáp, 2 xấp giấy Thủ công mềm, 2 xấp giấy Thủ công decal, 1 chai hồ dán, 1 cái kéo, 1 hộp đất nặn. 7. 1 hộp đựng bút. 8. 2 bìa nhựa lớn cỡ A4 đựng bài kiểm tra và bài vẽ. Lưu ý: - Phụ huynh dán nhãn ghi tên, lớp tất cả những đồ dùng học tập. - Phụ huynh chuẩn bị bàn chải đánh răng (3 tháng thay 1 lần) + mền (loại 1,2m) + gối (loại nhỏ, ghi tên HS, GVCN sẽ nhắc học sinh cuối tuần mang về giặt khi cần thiết). - Mỗi ngày đi học, học sinh mặc đồng phục của trường theo thời khóa biểu. - Hằng ngày, mong Phụ huynh xem Thời khóa biểu và vở Dặn dò (kí tên) để chuẩn bị bài cho học sinh được đầy đủ. Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Quý Phụ huynh. Liên hệ Tổ trưởng Tổ Một: Cô Len (0913 593 278)