Tiếng Anh

Việc học IELTS ngay từ cấp 3 mang lại nhiều lợi ích thiết thực, như miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia, nhận học bổng….

MIỄN THI NGOẠI NGỮ KỲ THI THPT QUỐC GIA

Từ năm 2015, Bộ Giáo dục quyết định miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh trung học phổ thông có chứng chỉ IELTS 4.0 (môn tiếng Anh đạt điểm tối đa 10 điểm). Vì vậy, nếu ôn thi IELTS và đạt chứng chỉ cao ngay từ khi học phổ thông, các bạn không cần phải lo lắng về thi tốt nghiệp nữa và chỉ tập trung cao độ cho ôn thi các môn còn lại.

CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG

Hiện, việc xin học bổng đi du học các trường Đại học trên thế giới khá dễ. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của học sinh Việt Nam khi xin học bổng là ngôn ngữ. Trong khi IELTS là chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất được các trường Đại học hàng đầu thế giới chấp nhận cho việc xin học bổng đó.

Bên cạnh đó, trường Duy Tân cũng đã liên kết hợp tác với Đại học Bangkok. Hằng năm, Đại học Bangkok trao tặng nhiều suất học bổng du học Thái Lan giá trị dành cho các học sinh đang học tại trường và sở hữu chứng chỉ IELTS có điểm số cao.

CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN VÀ MIỄN MÔN TIẾNG ANH KHI HỌC ĐẠI HỌC

Tại một số trường Đại học như ĐHQG, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Ngoại thương… đều có quy định rõ về điều kiện ưu tiên xét tuyển hoặc tuyển thẳng dựa vào chứng chỉ IELTS. Tham khảo danh sách tại đây

Đồng thời khi sinh viên có chứng chỉ IELTS với điểm số phù hợp theo yêu cầu của trường sẽ được miễn học tiếng Anh cơ bản trong 1, 2 năm đầu.

Ngoài ra, nhiều trường yêu cầu đầu ra là chứng chỉ IELTS. Nếu không có chứng chỉ này, bạn sẽ không thể tốt nghiệp dù đã hoàn tất chương trình đại học.

MỞ RỘNG KIẾN THỨC

Các tài liệu, kiến thức của nhân loại thường được quy về một ngôn ngữ chung – tiếng Anh. Rất nhiều thông tin nâng cao, mở rộng bạn muốn tiếp cận nhưng lượng tài liệu dịch ra tiếng Anh lại hạn chế. Với khả năng đọc hiểu tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận kho kiến thức của nhân loại, không bị gói gọn trong khuôn khổ tiếng Việt.

KIẾM THÊM THU NHẬP

Giỏi IELTS bạn có thể kiếm được nhiều việc làm thêm như dịch thuật tài liệu, dịch phim, biên tập website… ngay ở nhà. Các công việc này vừa giúp bạn vận dụng vốn tiếng Anh, lại kiếm thu nhập.

___________________

Trường phổ thông Duy Tân là trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. Trong những năm qua, trường phổ thông Duy Tân được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy. Học sinh không cần học thêm mà vẫn tự tin bước vào các trường đại học trong và ngoài nước nhờ vào chương trình giáo dục toàn diện.

Xem thêm chương trình giáo dục toàn diện của trường Duy Tân tại đây

___________________

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 0️⃣2️⃣5️⃣7️⃣- 3️⃣-8️⃣4️⃣8️⃣-3️⃣6️⃣9️⃣

 

Danh mục tin tức

Từ khóa