Tin tức trường

Trước diễn biến tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus (nCoV hay Covid-19) tại Việt Nam, để đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh, trường phổ thông Duy Tân đã triển khai giảng dạy và học tập trực tuyến với nhiều hình thức đa dạng như: Livestream (Facebook), FTP Server, Zoom Meeting.
Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những đầu xuân mới của Xuân Canh Tý 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 18/01/2020 thầy và trò trường Phổ thông Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.
Đoàn trường Phổ thông Duy Tân và Câu lạc bộ Blue Waves đều tổ chức hoạt động TẾT KẾT NỐI – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG. Đây là hoạt động nhằm giúp các cựu học sinh Duy Tân hiện đang học tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh có dịp về thăm mái trường xưa, chúc tết thầy cô giáo và giao lưu
Sáng ngày 17/1/2020, Cấp THCS - THPT Phân hiệu Giáo dục Quốc tế đã tổ chức Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 với các trò chơi dân gian, thi ông đồ viết thư pháp và các gian hàng ẩm thực
Ngày 14 và 15/1, Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng đoàn từ thiện bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phối hợp Trường phổ thông Duy Tân, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh trao 1.100 suất quà Tết cho người dân các huyện: Đông Hòa, Sơn Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa và TX Sông Cầu.