Trường Phổ thông Duy Tân Chúc Mừng Tân Chủ Tịch UBND Tỉnh PY

Sáng ngày 24/8, Thầy Phạm Văn Tín – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm phó Hiệu trưởng trực và Thầy Lê Nhường – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm phó Hiệu trưởng đại diện Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường Phổ thông Duy Tân đến thăm và chúc mừng ông Phạm Đại Dương tân Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2016-2021.

Trước đó, ngày 1/8/2018, ông Phạm Đại Dương được Ban Bí thư Trung ương Đảng luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Phú Yên (nhiệm kỳ 2015-2020) và giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy. Tại kỳ họp bất thường HĐND khóa VII tỉnh Phú Yên ngày 8/8/2018, ông Phạm Đại Dương được bầu Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2016-2021. Trước khi được luân chuyển về Phú Yên, ông giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ kiêm trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tại buổi gặp mặt thân mật, Thầy Lê Nhường đại diện cho Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường Phổ thông Duy Tân chúc mừng, chúc sức khỏe đến ông Phạm Đại Dương cùng gia đình và mong ông sẽ hoàn thành xuất sắc công việc trên cương vị công tác mới tại tỉnh nhà.

Thầy Lê Nhường và Thầy Phạm Văn Tín tặng hoa và tranh chúc mừng Tân Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Yên- Ông Phạm Đại Dương (chính giữa)

Thầy Lê Nhường tiếp tục báo cáo về Nhà trường. Trường Phổ thông Duy Tân là trường duy nhất của tỉnh có 3 cấp học với 2 phân hiệu (Phân hiệu Quốc tế và Phân hiệu Chất lượng cao). Hiện nay Nhà trường đã thực hiện các chương trình hợp tác giáo dục cùng với nhiều đơn vị đối tác nổi tiếng. Với phân hiệu Giáo dục Quốc tế, Nhà trường hợp tác với tổ chức giáo dục Gateway Education Global, đẩy mạnh đào tạo chương trình tăng cường tiếng Anh, tích hợp đào tạo tiếng Anh (TOEFL) cho học sinh. Đồng thời, với phân hiệu Chất lượng cao, Nhà trường đã ký kết hợp tác địa điểm thi và tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh (British Council), đào tạo tiếng Anh với hệ thống trung tâm ngoại ngữ HACIC. Không chỉ giúp học sinh tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, nhà trường còn giúp các em học sinh tiếp xúc với ngôn ngữ Nhật thông qua hợp tác với Trung tâm Nhật ngữ Sakura. Hơn nữa, tổng kết năm học 2017-2018 vừa rồi, Nhà trường rất vui mừng khi đạt tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp THPT vào các trường cao đẳng, đại học và các trường dạy nghề. Đặc biệt có một số học sinh chuyển sang nước ngoài học tập. Đây là kết quả rất đáng tự hào của Nhà trường cũng như các học sinh đã nỗ lực học tập. Và trong những năm tiếp theo, Nhà trường mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ từ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo và các ban, ngành để Nhà trường tiếp tục xây dựng và phát triển.

Đồng chí Phạm Đại Dương biểu dương những thành tích mà trường phổ thông Duy Tân đạt được cũng như thành quả của ngành GD- ĐT Phú Yên trong thời gian qua và cũng bày tỏ mong muốn Hội đồng quản trị, đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo của trường Phổ thông Duy Tân cần phát huy thêm tinh thần đoàn kết, thống nhất, đổi mới phương pháp giáo dục cải tiến,hiện đại, tiếp tục đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất nhà trường để đạt chuẩn quốc gia với môi trường học tập chuẩn quốc tế.

Tiếp thu những ý kiến trên, Thầy Phạm Văn Tín và Thầy Lê Nhường cảm ơn những lời động viên và dặn dò từ ông Phạm Đại Dương và một lần nữa xin kính gửi lời chúc sức khỏe và chúc mọi kế hoạch công tác của ông Phạm Đại Dương thuận lợi và hoàn thành xuất sắc trong vai trò Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.