Buổi giao lưu giữa trường phổ thông Duy Tân & Tổ chức Giáo dục QTS (Australia)

Đối với các bạn học sinh THPT, việc xác định được ngành học và lựa chọn được trường đại học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân là điều rất cần thiết và góp phần quan trọng cho tương lai sau này. Thấu hiểu và mong muốn giúp đỡ các bạn học viên Việt Nam thay đổi tương lai, tạo dựng sự nghiệp vững chắc, và được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu của trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên), Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã có buổi chia sẻ, giao lưu với các bạn học sinh của trường, vào 9h30 sáng Thứ Ba ngày 05/01/2021. Trước đó, Ban Giám hiệu trường phổ thông Duy Tân và Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã có buổi làm việc cùng nhau để trao đổi các chương trình học bổng và tài trợ, các đề xuất của hai bên trong hợp tác song phương của năm 2021.

Trong buổi giao lưu với trường, Ms.Tracy Trang Trần – Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã chia sẻ về chương trình du học chuyển tiếp QTS Diploma – giải pháp trở thành tân sinh viên đại học quốc tế hiệu quả và tiết kiệm nhất tại Việt Nam. Học viên sẽ được học trước kiến thức tương đương lớp 12 và đại học năm I chuẩn quốc tế, và được liên thông học thẳng năm II các trường đại học danh giá tại Úc, Mỹ hay các đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như RMIT, BUV (British University Vietnam).

Với chương trình Diploma tại QTS này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiết kiệm được lẫn chi phí và thời gian, rút ngắn thời gian du học và cơ hội nghề nghiệp triển vọng sau khi tốt nghiệp.

Cuối cùng, trường phổ thông Duy Tân rất cảm ơn Tổ chức Giáo dục QTA Australia đã dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm cũng như giới thiệu chương trình bổ ích dành cho học sinh Duy Tân. Hy vọng trường phổ thông Duy Tân và Tổ chức Giáo dục sẽ tiến tới các mục tiêu hợp tác bền vững trong tương lai.

---------------------------------------------------------------------

Tổ chức Giáo dục QTS do các Giáo sư Úc thành lập, không vì lợi nhuận, mang đến chương trình Diploma - Chuẩn Quốc Gia Úc - công nhận toàn cầu. Học sinh - sinh viên Việt Nam sẽ được học bằng phương pháp hiện đại, học phí khuyến học và học bổng giá trị. Chương trình giúp trang bị trước kiến thức quốc tế và kỹ năng du học trong khối ngành Kinh doanh - Thương mại - Kinh tế.