Câu Lạc Bộ Tiếng Anh - Chủ đề HALLOWEEN

Trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối tháng 10 sắp tới, Câu lạc bộ Tiếng Anh - Trường Phổ thông Duy Tân đã tổ chức sinh hoạt với chủ đề Halloween vào sáng ngày 17/10/2020 vừa qua.

Lễ hội Halloween đã du nhập nhiều quốc gia và cho đến ngày nay, lễ hội này đã trở thành nét đẹp văn hóa của đất nước và phổ biến với người dân khắp trên thế giới. “Cái thiện và ác vẫn sẽ song song tồn tại nhưng cái ác sẽ chỉ là ngắn hạn và sẽ sớm bị ánh sáng của cái thiện và những điều tốt đẹp lu mờ”. Do vậy, Halloween còn có ý nghĩa giáo dục con người sống phải có lòng từ bi, bác ái, không nên sống ích kỷ, tham lam và bủn xỉn.

Vừa giúp các em trải nghiệm thực tế những nét đẹp văn hóa, vừa giúp các em trau dồi trình độ ngoại ngữ của mình thông qua hoạt động giao lưu trực tiếp bằng tiếng Anh. Nhiều phần thi như tìm hiểu nguồn gốc, những việc trẻ em thường làm, biểu tượng của Lễ hội Halloween, phần thi đố chữ, thi trang phục, trang trí quả bí ngô, thuyết trình... với sự tham gia của đông đảo các em học sinh và thành phần Ban Giám khảo ( giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam). Đặc biệt, phần hướng dẫn đọc từ vựng tiếng Anh chủ đề Halloween của cô Sarah làm cho các em hưởng ứng đọc to, rõ và đúng chuẩn phát âm. Hấp dẫn nhất là phần thi từng nhóm trang trí quả bí ngô (pumpkin) và tham gia thuyết trình bằng tiếng Anh. Với ý nghĩa của chủ đề “Halloween” của Câu lạc bộ lần này, hãy cùng xem lại những khoảnh khắc của hoạt động này nhé.

#duytanschool #truongphothongduytan #phuyen

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên
SĐT: 0257 3 848 369 hoặc 0257 3 846 528