Chào đón năm học mới với niềm tin tất thắng

Kính gửi quý bậc phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể nhân viên nhà trường thân mến!

Trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới 2021-2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi gắm niềm tin và hy vọng đối với ngành Giáo dục qua bức thư gửi tới toàn ngành. Tại tỉnh Phú Yên, đồng chí Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cũng đã có thư gửi giáo viên và học sinh toàn tỉnh. Cùng niềm phấn khởi đó, Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Duy Tân có đôi lời gửi gắm đến quý phụ huynh, học sinh, thầy cô giáo và nhân viên nhà trường.

Trong năm học mới này, ngành giáo dục của chúng ta đang đối diện với thử thách rất lớn, đại dịch Covid 19 vẫn đang diễn ra khắp toàn cầu. Tỉnh Phú Yên cũng là một địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh. Với truyền thống hiếu học của dân tộc ta, chúng ta vẫn giữ vững tinh thần ấy và ra sức học tập trong bất kì hoàn cảnh nào. Nhớ đến lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh được đề cập trong bức thư của Chủ tịch nước gửi đến ngành Giáo dục năm học 2021-2022 này: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.”. Vì thế, hơn lúc nào hết, Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân, Hiệu trưởng nhà trường luôn tin tưởng các thầy, cô giáo và học sinh Trường Phổ thông Duy Tân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thi đua, vượt lên khó khăn, học tập và rèn luyện thật tốt.

Nhân dịp Khai giảng năm học 2021 – 2022, thay mặt nhà trường, Ban Giám hiệu trân trọng gửi đến quý phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất.

Sau đây mời toàn thể quý phụ huynh, học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường lắng nghe bài phát biểu thắm đượm tình cảm chân thành, sự sẻ chia sâu sắc của Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân, Hiệu trưởng nhà trường qua đoạn video dưới đây.