Một năm học mới, một khởi đầu mới tại Trường Phổ thông Duy Tân

Vậy là chúng ta đã kết thúc tuần học đầu tiên của chương trình học trực tuyến trong năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên của nhà trường rất vui khi thấy các em học sinh tham gia giờ học năng nổ đến vậy. Dẫu biết rằng đây không phải là cách lý tưởng nhất để bắt đầu một năm học mới nhưng tất cả giáo viên & nhân viên Trường Phổ thông Duy Tân đã làm việc không mệt mỏi suốt mùa hè vừa qua nhằm đảm bảo rằng tất cả học sinh sẽ có được trải nghiệm học tập tốt nhất dù là học trực tuyến hay học trực tiếp trong khuôn viên nhà trường.

Và để khởi đầu tuần học thứ 2 đầy thành công, nhà trường kính mời quý bậc phụ huynh và các em học sinh cùng theo dõi một video đặc biệt “Chào mừng năm học mới 2021-2022” để cùng lắng nghe những lời chia sẻ của các bạn học sinh, phụ huynh, tâm tư nguyện vọng của các thầy cô giáo và những lời gởi gắm chân tình, đầy xúc động của Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân, Hiệu trưởng nhà trường nhé!

Nhân đây, Trường Phổ thông Duy Tân cũng trân trọng kính gửi đến quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân yêu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an trước đại dịch và thành công trong mọi lĩnh vực. Với xu hướng quốc tế hóa trong môi trường giáo dục hiện nay, nhà trường đang nỗ lực hết mình về mọi mặt để đào tạo học sinh hướng đến “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”. Đặc biệt hơn, khi đứng trước một năm học đầy thử thách trước đại dịch Covid-19, nhà trường cũng xin cảm ơn sự hợp tác và thông cảm của quý phụ huynh, học sinh. Nhà trường rất mong sự phối hợp và đồng hành hơn nữa của quý phụ huynh để công tác dạy và học đạt hiệu quả cao nhất. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể làm cho năm học này trở thành năm học tuyệt vời và ý nghĩa nhất từ trước đến nay tại Duy Tân!

Một lần nữa, Trường Phổ thông Duy Tân xin chào mừng phụ huynh và học sinh đến với năm học 2021-2022!

----------------------

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

Website: https://duytanschool.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured

Tel: 0257 3848 369

----------------------------

#duytanschool #phuyen #truongphothongduytan