Không cần du lịch đâu xa, dạo quanh khuôn viên trường Duy Tân cũng đã có những góc sống ảo ngàn like

KHÔNG CẦN DU LỊCH ĐÂU XA, DẠO QUANH KHUÔN VIÊN TRƯỜNG DUY TÂN CŨNG ĐÃ CÓ NHỮNG GÓC SỐNG ẢO “NGHÌN LIKE”

Chỉ còn vài tháng nữa, học sinh sẽ bước vào kỳ nghỉ hè trong năm. Ắt hẳn hầu hết các bạn học sinh đều háo hức cùng nhóm bạn thân của mình đi du lịch hoặc đến những quán cafe, những địa điểm xinh đẹp, long lanh, cực “chill” trong thành phố để check-in.

Thế nhưng với những bạn học sinh trường Duy Tân thì lại khác, chỉ cần đi dạo loanh quanh trong khuôn viên trường đã đủ chụp được hẳn một album sống ảo “nghìn like”, được bạn bè tới tấp khen ngợi. Thậm chí không cần cầu kì chỉnh phông, chỉnh màu hay ăn diện điệu đà, đơn giản chỉ là những bộ đồng phục đi học thường ngày thôi cũng thêm động lực để các bạn đến trường mỗi ngày rồi. Với view sống ảo chuẩn 3 tiêu chí “sang - xịn - mịn”, không cần chờ đến hè, động lực to lớn nhất sau giờ tan học hẳn là được check-in thỏa thích.

Chính thức được thành lập vào năm 2002, trường phổ thông Duy Tân đến nay đã có gần 20 năm hoạt động. Trường được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, màu sắc tươi sáng. Bên cạnh chú trọng về chất lượng đào tạo, trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên) còn đầu tư cơ sở vật chất, kiến trúc, không gian và cách bài trí từng phòng học bộ môn mang dấu ấn đặc trưng. Từ sân trường, dãy tòa nhà đến từng mảng cỏ xanh, cây cối xung quanh, tất cả đều hài hòa và sinh động.

Do vậy, dù đứng ở bất kì vị trí nào, học sinh cũng dễ dàng tìm kiếm được một tấm hình xinh đẹp. Đây cũng là niềm tự hào của các bạn học sinh, để hãnh diện khoe với người khác khi nhắc tới ngôi trường mình.

Không chỉ vậy, trường Duy Tân được tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài, con đường chạy dọc xuống biển thành phố Tuy Hòa, các bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước giàn hoa giấy rực rỡ sắc màu. Mùa hè nhuộm nắng vàng, khung cảnh bình yên, lãng mạn với những hàng cây hun hút gió, nơi đây là địa điểm check-in không chỉ dành cho học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường mà thỉnh thoảng sẽ bắt gặp những cặp đôi yêu nhau chụp hình cưới,…

Cùng nhà trường điểm qua những góc sống ảo cực chất của trường DUY TÂN. Và nếu có dịp đừng ngại ghé qua ngôi trường này để cảm nhận hết sự hiện đại, “sang chảnh” ở đây nhé!

 

Trường phổ thông Duy Tân là trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. Trong những năm qua, trường phổ thông Duy Tân được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy. Học sinh không cần học thêm mà vẫn tự tin bước vào các trường đại học trong và ngoài nước nhờ vào chương trình giáo dục toàn diện.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

Website: https://duytanschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongphothongduytan

Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured

Tel: 0257 3848 369 - 0257 3 846 528