Chuyến tham quan trường Đại học Bangkok và trải nghiệm thực tế cuộc sống tại Thái Lan

Với mục tiêu "Công dân toàn cầu, Bản sắc Việt Nam", trường Phổ thông Duy Tân luôn mong muốn kết nối những bạn học sinh Duy Tân đến với môi trường học tập quốc tế tại nước ngoài. Thực thi mục tiêu ấy, nhà trường đã hợp tác với trường Đại học Bangkok (Thái Lan).

Và trong ngày 31/5/2019, Trường đại học Bangkok – Thái Lan đã tổ chức trao tặng 5 suất học bổng cho 5 bạn học sinh xuất sắc của trường Phổ thông Duy Tân. Trong đó có 1 suất học bổng Asean Network Scholarship, 2 suất học bổng toàn phần, 2 suất học bổng bán phần cho các chuyên ngành là Sản xuất truyền thông sáng tạo, thiết kế đồ họa, Tiếng Anh thương mại và Marketing trong chương trình Quốc tế với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Để giúp các bạn học sinh trường Duy Tân tìm hiểu thêm về môi trường học, trải nghiệm thực tế tại Thái Lan và gặp gỡ giao lưu với sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường Đại học Bangkok, đoàn tham quan của trường Phổ thông Duy Tân bao gồm các thầy, cô, phụ huynh và học sinh đã có mặt tại trường trong dịp MINI OPEN HOUSE từ ngày 03/07/2019 đến ngày 07/07/2019.

Hãy cùng chúng tôi nghe những chia sẻ của các bạn học sinh nhận học bổng, học sinh tham gia chuyến đi nhé!

Trường Phổ thông Duy Tân cũng nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bangkok. Nhà trường luôn mong muốn rằng với tầm nhìn chiến lược hợp tác giữa trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên, Việt Nam) và Đại học Bangkok (Thái Lan) sẽ mở ra nhiều cơ hội rộng lớn đối với các bạn học sinh của trường Duy Tân.

Ly Na

Video về chuyến tham quan:

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan: