Chinh phục học bổng miễn học phí 3 năm học THPT

Nhằm mục tiêu thu hút và bồi dưỡng nhân tài, năm học 2020-2021, Phân hiệu Giáo dục Chất lượng cao – trường phổ thông Duy Tân triển khai chương trình học bổng MIỄN HỌC PHÍ đối với 30 học sinh đạt điểm thi đầu vào cao nhất. Đặc biệt, những học sinh xuất sắc dành được thành tích Thủ khoa và Á khoa sẽ được nhà trường hỗ trợ chi phí ăn, ở nội trú tại trường phổ thông Duy Tân.

Tham gia vào chương trình học bổng, ngoài cơ hội được tài trợ học phí với lộ trình dài hạn 3 năm liên tiếp khi học THPT tại trường Duy Tân, học sinh còn được tiếp cận với môi trường giáo dục toàn diện, chương trình đào tạo chuyên sâu, mang tính cá nhân hóa cao. Học sinh không chỉ phát triển tri thức mà còn được rèn luyện các kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Cụ thể:

  • Phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe - Nói - Đọc- Viết

Trường Duy Tân đang là đối tác duy nhất tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh tại Phú Yên và hợp tác đào tạo tiếng Anh với Hệ thống Giáo dục HACIC. Do đó, ngoài được đào tạo chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục & Đào tạo, học sinh được học thêm chương trình tiếng Anh IELTS (6 tiết/tuần) với giáo viên nước ngoài, sử dụng giáo trình có bản quyền của Nhà xuất bản Macmillan (Anh Quốc).

Kết thúc lớp 12, 100% học sinh giao tiếp thành thạo tiếng Anh, đạt điểm IELTS trên 4.0 và được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT (môn tiếng Anh đạt điểm 10).

  • Phát triển kỹ năng Công nghệ thông tin

Bên cạnh đào tạo tiếng Anh IELTS, trường Duy Tân còn đem đến chương trình Tin học Quốc tế. Theo đó, nhà trường đã ký kết hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam. Triển khai đề án đổi mới đào tạo và đánh giá tin học theo chuẩn Quốc tế IC3 Spark, IC3, MOS cho học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường.

  • Rèn luyện kỹ năng sống

Ngoài việc giúp học sinh phát triển tri thức, học sinh còn được rèn luyện các kỹ năng thông qua môn học Kỹ năng sống được giảng dạy trong chương trình chính khóa. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa theo từng chủ đề khác nhau, lồng ghép các bài học thông qua các vở kịch do các học sinh tự lên kịch bản và diễn xuất.

  • Cơ hội nhận học bổng du học

Đối với học sinh có nguyện vọng du học, DUY TÂN sẽ là nơi kết nối và giúp các em hiện thực hóa ước mơ. Trong hai năm vừa qua, Đại học Bangkok (Thái Lan) đã trao tặng 2 suất ASEAN NETWORK SCHOLARSHIP và 7 suất GLOBAL BRIGHT SCHOLARSHIP với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng.

HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI NGAY HÔM NAY‼️

Đăng ký thi tuyển trước ngày 11/07/2020

Xem thêm kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021: https://bit.ly/3dO9zN7

___________________

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 0257 3 848 369