Chính sách ưu đãi tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021

 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI!!

1. Ưu đãi dành cho học sinh nhập học sớm: Tặng 01 bộ đồng phục thể dục nếu nhập học trước ngày 20/06/2020.

2. Ưu đãi dành cho học sinh có anh/chị học tại trường: Giảm 10% học phí/tháng.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
• Đối tượng: Học sinh đủ độ tuổi vào lớp 1 theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, có sức khỏe và tâm lý tốt.
• Sĩ số: tối đa 24 học sinh/lớp


----------------------------------------------------------------------------
TẠI SAO TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CON BẠN?

Trường phổ thông Duy Tân là trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. Trường được xây dựng với thiết kế chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc Tế, phù hợp với đặc trưng của từng độ tuổi học sinh tạo một môi trường học tập thân thiện. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo học sinh trở thành “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.
Trong những năm qua, trường phổ thông Duy Tân được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao nhờ hội tủ các điều kiện như:

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
• Học sinh thoải mái học tập, vui chơi và phát triển thể chất trong môi trường khang trang với cơ sở vật chất được đầu tư lên đến 100 tỷ đồng trong năm học 2019-2020. Phòng học được lắp đặt các trang thiết bị theo chuẩn quốc tế (mỗi lớp học từ 25 -30 học sinh) bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, tivi, máy chiếu. Khu thể dục thể thao rộng hơn 50.000 m2 với nhiều phòng chức năng hiện đại.
• Thư viện được đầu tư kết hợp mô hình thư viện điện tử với thư viện truyền thống đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu đọc sách báo, tra cứu thông tin của học sinh và giáo viên.
• Hiện nhà trường đang xây dựng thêm khu nội trú 6 tầng đầy đủ tiện nghi, đủ sức chứa 360 học sinh; 01 căn tin 500 m2 và tòa nhà số 2’ với 54 phòng học, 01 hội trường 250 chỗ ngồi và 04 phòng thí nghiệm. Không dừng lại đó, DUY TÂN còn mạnh dạn đầu tư các hạng mục công trình khác như hồ bơi, sân bóng đá. Dự kiến các công trình này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm học 2020 – 2021.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
Không chỉ đào tạo tri thức, trường phổ thông Duy Tân còn chú trọng rèn luyện kỹ năng, thể chất và các môn năng khiếu.
• Chương trình rèn luyện kỹ năng được lồng ghép hợp lý vào chương trình học trên lớp và trong các giờ sinh hoạt giúp học sinh phát triển kỹ năng một cách tự nhiên, tích cực.
• Chương trình giáo dục thể chất: Giúp học sinh nắm vững lý thuyết, thực hành thành thạo các môn liên quan đến bóng – bơi lội qua đó phát triển thể chất lẫn tinh thần.
• Chương trình phát triển năng khiếu giúp khơi dậy niềm say mê học tập, đánh thức và phát hiện những tiềm năng nhạc, hoạ, thẩm mĩ thông qua các tiết học đàn Piano, Guitar, Hội Hoạ.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH QUỐC TẾ
Chương trình học tiếng Anh từ 9-10 tiết/tuần mang đến cho các em vốn kiến thức thực tiễn, hữu dụng. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên người Việt tận tâm, rèn luyện – phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các hoạt động phong phú đa dạng giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
Đặc biệt, ngay từ cấp Tiểu học, học sinh sẽ được phát triển vốn thuật ngữ Toán, Khoa học và môn học Thư viện thông qua các bài kể chuyện, đóng kịch,…

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP
Bên cạnh chất lượng đào tạo xuất sắc, chính các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng là một yếu tố góp phần làm nên thương hiệu trường phổ thông Duy Tân:
• Bếp ăn chất lượng cao đảm bảo 2 yếu tố dinh dưỡng và hợp vệ sinh, món đa dạng bổ dưỡng thay đổi theo ngày.
• Dịch vụ y tế tin cậy với đội ngũ nhân viên y tế có bằng cấp đúng quy định.
• Dịch vụ xe bus đưa đón học sinh với nhiều tuyến đường an toàn và phù hợp.
----------------------------------------------------------------------------
QUY TRÌNH TUYỂN SINH
• Bước 1: Đăng ký ghi danh.
Phụ huynh điền thông tin Phiếu Ghi Danh, nộp Giấy khai sinh cùng 04 ảnh 3x4 của học sinh tại Phòng Tuyển Sinh của trường và nộp lệ phí ghi danh và học phí tháng đầu tiên.
• Bước 2: Kiểm tra đầu vào.
Học sinh sẽ tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn với giáo viên và làm bài kiểm tra kỹ năng tư duy (bao gồm các nội dung: số đếm, so sánh, màu sắc…) và khả năng ngôn ngữ (phát âm, giao tiếp mạch lạc) sau khi phụ huynh đăng ký.
• Bước 3: Nhận kết quả tuyển sinh và nhập học.
Kết quả tuyển sinh sẽ được thông báo tới phụ huynh học sinh ngay sau buổi phỏng vấn.
----------------------------------------------------------------------------
Xem thêm thông tin tuyển sinh Phân hiệu Giáo dục Quốc tế: bit.ly/2UfLnLO

Lưu ý: Văn phòng tuyển sinh nhận hồ sơ từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 vào giờ hành chính từ 7g00-10g30 & 13g30-17g00.
___________________

Mọi thông tin xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên
SĐT: 0257 3 848 369