Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Quý Thầy/Cô kính mến,

Trong không khí tưng bừng chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Phổ thông Duy Tân trân trọng gửi đến Ban Lãnh đạo, Quý Thầy Cô cùng toàn thể CBNV Nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Chúng ta đã trải qua gần hết năm 2020 với nhiều biến động, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của Nhà trường, nhưng với ý chí và quyết tâm cao, Ban Lãnh đạo, Quý Thầy Cô cùng toàn thể CBNV đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, tích cực tham gia thực hiện công tác phòng, chống dịch hiệu quả; hoàn thành kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020 và bắt đầu năm học mới 2020-2021 tốt đẹp. Nhà trường đánh giá cao và ghi nhận những cống hiến quý giá của Quý Thầy Cô cùng toàn thể CBNV trong suốt thời gian qua với lòng nhiệt tình, tâm huyết và sự nỗ lực của mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và Nhà trường nói riêng!

Bàn tay nhà giáo là để cầm phấn viết những nét chữ mềm mại, là để tận tâm trao truyền tri thức, nhưng đối với giáo viên Duy Tân, bàn tay ấy còn để vỗ về, yêu thương, chăm sóc các em học sinh. Cảm ơn Quý Thầy Cô vì những buổi trưa hè oi ả, những hoàng hôn sẫm tối, đã xếp lại việc gia đình để giảng dạy thêm cho các em tiến bộ. Những chiếc bánh mì ăn vội, những hộp cơm còn dang dở, đó là sự hy sinh thầm lặng, là tất cả tình yêu thương vô bờ mà Thầy Cô đã dành cho các em.

Trong thế giới phẳng hôm nay, không có giới hạn cho sự giao lưu phát triển và những tư duy khoa học. Đặc biệt, không có chỗ cho sự thụ động, tự ràng buộc, thu mình chờ đợi, không dám vươn lên để tìm kiếm cái mới, cái đẹp. Vì vậy, mục tiêu phấn đấu của nhà trường là đào tạo ra những “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam” để học sinh trưởng thành từ mái trường Duy Tân có thể học tập và làm việc ở nhiều quốc gia với khả năng hòa nhập nhanh chóng.

Nhà trường tin tưởng và kỳ vọng mỗi Quý Thầy Cô cùng toàn thể CBNV luôn là tấm gương sáng, tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết, vượt qua mọi thử thách để góp phần cùng Nhà trường đào tạo ra những thế hệ trẻ tài năng, phát triển toàn diện cả về kỹ năng sống, tri thức lẫn nhân cách, tự tin hội nhập quốc tế và góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Với tinh thần cao đẹp “cho đi là còn mãi”, kính chúc Quý Thầy Cô cùng toàn thể CBNV Nhà trường thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công để tiếp tục vững bước với sự nghiệp trồng người thiêng liêng!

Trân trọng!