Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân tương ái” của dân tộc, nhằm huy động nguồn lực góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh, chiều ngày 01/7/2021, Trường Phổ thông Duy Tân đã hỗ trợ 50.000.000đ để phòng, chống Covid-19 trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.

Đại diện nhà trường, ông Phạm Văn Tín – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã trực tiếp trao tặng số tiền này cho Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP. Tuy Hòa với mong muốn được chung sức và chia sẻ phần nào trước đại dịch Virus – Corona của tỉnh nhà.

Tại buổi trao tặng, Ông Cao Đình Huy, CT UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP. Tuy Hòa tặng Giấy khen và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong đóng góp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.

-----------------------------------------------------------

Trường Phổ thông Duy Tân cũng kêu gọi mọi người hãy cùng nhau thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Bảo vệ sức khỏe của bản thân chính là bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cả cộng đồng. Và đừng quên ủng hộ tinh thần đến đội ngũ y, bác sĩ đã ngày đêm cố gắng để đại dịch mong chóng đi qua nhé!