Chương trình giáo dục toàn diện

Trong những năm qua, trường phổ thông Duy Tân được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy. Học sinh không cần học thêm mà vẫn tự tin bước vào các trường đại học trong và ngoài nước nhờ vào chương trình giáo dục toàn diện.

Vậy chương trình giáo dục toàn diện của trường có những ưu điểm gì?

  1.  Môi trường học tập tại DUY TÂN giúp các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn nhân cách
  2. Thời khóa biểu được bố trí hợp lý, giúp các học sinh chủ động tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh IELTS và tiếng Anh tăng cường giúp các em tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ.
  3. Chương trình học Kỹ năng sống được lồng ghép vào chương trình học chính khóa. Đồng thời nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa theo từng chủ đề đa dạng khác nhau.
  4.  Đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tâm huyết, tận tâm với nghề. Trong đó, có nhiều giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi các cấp,…

___________________

Đặc biệt, nhằm mục tiêu thu hút và bồi dưỡng nhân tài, năm học 2020-2021, Phân hiệu Giáo dục Chất lượng cao – trường phổ thông Duy Tân triển khai chương trình học bổng MIỄN HỌC PHÍ đối với 30 học sinh đạt điểm thi đầu vào lớp 10 cao nhất. Những học sinh xuất sắc dành được thành tích Thủ khoa và Á khoa sẽ được nhà trường hỗ trợ chi phí ăn, ở nội trú tại trường phổ thông Duy Tân.

Đăng ký thi tuyển vào lớp 10 Phân hiệu Giáo dục Chất lượng cao trước ngày 11/07/2020

Xem thêm kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021https://bit.ly/3dO9zN7


 

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 0257 3 848 369