Chương trình Pre-High School của trường Duy Tân có gì khác biệt?

Hành trình vào đời cho con với sự đồng hành của cha mẹ, đặc biệt là các em ở độ tuổi có sự thay đổi lớn về tư duy và nhận thức, phụ huynh cần định hướng cho con mình một môi trường học tập tiến bộ, trang bị kỹ năng sống cần thiết và quan trọng không thể thiếu tiếng Anh trong xu thế hiện nay.

100 % ĐIỂM CỘNG KHI HỌC LỚP 9 IELTS TẠI TRƯỜNG DUY TÂN:

ĐẢM BẢO THEO CHUẨN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VỚI ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM
Giáo viên giỏi chuyên môn, quản lý chặt chẽ thân thiện, tạo cho học sinh cảm giác an toàn, gần gũi và tự tin. Các em sẽ nhanh chóng tiến bộ với chương trình học 2 buổi/ngày mà không cần học thêm bên ngoài.

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP SỚM
Hoạt động tư vấn hướng nghiệp được tổ chức định kỳ và liên tục giúp học sinh khám phá ra điểm mạnh, yếu của bản thân. Từ đó các em sớm có những lựa chọn đúng đắn, lên kế hoạch học tập phù hợp và tự tin vào sự lựa chọn của mình.

HỌC TIẾNG ANH TRỰC TIẾP VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
Đây là cơ hội tốt để học sinh rèn luyện tất cả các kỹ năng tiếng Anh, có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo như người bản xứ và tự tin bước vào các bậc học cao hơn, du học hay làm việc tại nước ngoài. Các em có cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh IELTS quốc tế và đạt chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên sau khi hoàn thành lớp 11. Kết thúc lớp 12, các em có cơ hội miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC NHÂN VĂN
Tại DUY TÂN, tất cả các học sinh đều được quan tâm như nhau, thầy cô giáo còn luôn lắng nghe, đồng hành và giúp đỡ các em trong cuộc sống. DUY TÂN tâm niệm, chỉ có giáo dục bằng tình thương và tâm sáng mới tạo nên con người hoàn thiện về nhân cách

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐA DẠNG
Học sinh Duy Tân được phát triển toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú: Giáo dục tính cách (Character Education), Quản lý hành vi tích cực (PBIS), Kỹ năng sống,…
---------------------
ĐĂNG KÝ tuyển sinh vào lớp 9 IELTS tại VĂN PHÒNG TRƯỜNG DUY TÂN

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp Tuy Hòa, Phú Yên
  • Website: duytanschool.edu.vn
  • THỜI GIAN TUYỂN SINH: 1/4 đến 25/5/2019

Ly Na