Mục sở thị cơ sở vật chất, không gian học tập tại trường phổ thông Duy Tân

Trường phổ thông Duy Tân là trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. Trường được xây dựng với thiết kế chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc Tế, phù hợp với đặc trưng của từng độ tuổi học sinh tạo một môi trường học tập thân thiện. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo học sinh trở thành “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.
Trong những năm qua, trường phổ thông Duy Tân được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao không chỉ nhờ vào chương trình đào tạo toàn diện mà còn nhờ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ.

Học sinh thoải mái học tập, vui chơi và phát triển thể chất trong môi trường khang trang với cơ sở vật chất được đầu tư lên đến 100 tỷ đồng trong năm học 2019-2020. Phòng học được lắp đặt các trang thiết bị theo chuẩn quốc tế (mỗi lớp học từ 25 -30 học sinh) bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, tivi, máy chiếu. Khu thể dục thể thao rộng hơn 50.000 m2 với nhiều phòng chức năng hiện đại.

Thư viện được đầu tư kết hợp mô hình thư viện điện tử với thư viện truyền thống đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu đọc sách báo, tra cứu thông tin của học sinh và giáo viên.

Hiện nhà trường đang xây dựng thêm khu nội trú 6 tầng đầy đủ tiện nghi, đủ sức chứa 360 học sinh; 01 căn tin 500 m2 và tòa nhà số 2’ với 54 phòng học, 01 hội trường 250 chỗ ngồi và 04 phòng thí nghiệm. Không dừng lại đó, DUY TÂN còn mạnh dạn đầu tư các hạng mục công trình khác như hồ bơi, sân bóng đá. Dự kiến các công trình này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm học 2020 – 2021.

Video giới thiệu cơ sở vật chất:


-----------------------------
Tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển sinh cũng như chương trình ưu đãi, chính sách học bổng tại: www.duytanschool.edu.vn
___________________
Mọi thông tin xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên
SĐT: 0257 3 848 369