Gặp gỡ Đoàn Việt Đức - học sinh đạt thành tích Á khoa trong kỳ thi tuyển lớp 10

Vượt qua gần 600 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 hệ IELTS và hệ tiếng Anh Tăng cường tại trường phổ thông Duy Tân, em Đoàn Việt Đức xuất sắc dành được thành tích Á khoa, trong đó môn Toán đạt tối đa 10 điểm.

Để có sự chuyển mình ngoạn mục trên, thử sức với cơ hội nhận học bổng MIỄN HỌC PHÍ 3 năm học cấp THPT tại trường Duy Tân, Việt Đức đã trau dồi nền tảng kiến thức bằng niềm say mê, đồng thời nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô giảng dạy tại Duy Tân.

“Từ khi còn bé, em đã tự học môn Toán và nâng cao khả năng tư duy khi tiếp xúc với môn học này. Khi lớn lên, em nghiên cứu nhiều cuốn sách nâng cao và tham gia các kỳ thi như Olympic Toán ngay từ lớp 1, nhờ đó em đạt Giải Ba Toán cấp Thành phố năm 2019. Trong quá trình học tập tại trường, và nhất là trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 vừa qua, thầy cô đã tận tình ôn luyện kiến thức và giúp em luyện đề trong nhiều tháng để làm quen với các dạng bài. Không chỉ vậy, em còn được rèn luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc & Viết theo chương trình tiếng Anh IELTS.” Việt Đức chia sẻ.

Mặc dù chuyển trường vào Duy Tân từ năm lớp 9, Việt Đức cảm thấy mình đã tìm được môi trường để phát huy thế mạnh vốn có. Nhận xét về khả năng học tập của em, thầy Nguyễn Chí Dân - Giáo viên chủ nhiệm lớp 9A, phân hiệu Giáo dục Quốc tế, chia sẻ: “Đức là một học sinh xuất sắc. Em luôn tìm tòi học hỏi ở thầy cô, đam mê nghiên cứu đọc sách, ý thức tự giác tốt và luôn khám phá cái khó để thử thách mình ”.

Trong tương lai, Việt Đức định hướng theo đuổi ngành Công nghệ thông tin hoặc các ngành liên quan đến Kỹ thuật số. Có định hướng rõ ràng, Việt Đức đang trau dồi kiến thức từng ngày thông qua chương trình giáo dục phát triển toàn diện tại trường Duy Tân. Đức trang bị cho mình không chỉ tiếng Anh lưu loát mà còn là kỹ năng Tin học Quốc tế và các kỹ năng sống để tự tin bước tiếp trên con đường sau này! 


___________________
Tham gia vào chương trình học bổng, ngoài cơ hội được tài trợ học phí với lộ trình dài hạn 3 năm liên tiếp khi học THPT tại trường Duy Tân, học sinh còn được tiếp cận với môi trường giáo dục toàn diện, chương trình đào tạo chuyên sâu, mang tính cá nhân hóa cao. Học sinh không chỉ phát triển tri thức mà còn được rèn luyện các kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.
___________________
Mọi thông tin xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên
SĐT: 0257 3 848 369 hoặc 0257 3 846 528