Giới thiệu hệ thống xe đưa đón học sinh - trường Phổ thông Duy Tân

Để đáp ứng nhu cầu đưa đón con của phụ huynh, tạo điều kiện cho học sinh đến trường an toàn, đúng giờ, từ năm học 2012-2013, Trường Phổ thông Duy Tân cung cấp dịch vụ xe đưa đón nội thành và ngoại thành với phương châm “An toàn – Tiện lợi”.

Với sự tin tưởng từ phía phụ huynh và học sinh, năm học 2019-2020, nhà trường tiếp tục đưa ra các quy định và quy trình mới về việc đưa đón học sinh nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn hơn cho học sinh, hỗ trợ phụ huynh và tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh được tham gia vào môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Các vấn đề về: trang bị xe, phân công giáo viên, nhân viên phụ trách học sinh trên xe đến nhân viên lái xe đều được nhà trường thực hiện, lựa chọn kỹ càng và đạt được những yếu tố sau:

- Xe ô tô mới đạt chuẩn, tiện nghi.

- Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi tuyến đường.

- Mỗi xe có 1 bảo mẫu đến và đưa học sinh về tận nhà.

- Giáo viên, nhân viên phụ trách học sinh trên xe nhiệt tình, thân thiện và cởi mở.

Trong các năm học sắp tới, trường Phổ thông Duy Tân vẫn sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống xe đưa đón học sinh và mở rộng các tuyến xe đưa đón học sinh trên khắp địa bàn tỉnh Phú Yên dựa vào tình hình thực tế. Lộ trình xe được triển khai tới tất cả các phụ huynh và học sinh có nhu cầu đưa đón của 3 cấp học trong nhà trường. Phụ huynh đăng ký dịch vụ xe đưa đón sẽ được đội ngũ nhân viên trực tiếp hướng dẫn và thực hiện. Thủ tục đăng ký các tuyến xe sẽ được thiết kế nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho phụ huynh.

Để đăng ký tư vấn dịch vụ, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Văn phòng trường Phổ thông Duy Tân, Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: (0257) 3 551 699

Facebook: Trường Phổ thông Duy Tân