Gửi yêu thương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên ngày càng căng thẳng, đặc biệt địa phương đang gặp nhiều khó khăn về trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh, sáng ngày 4/7/2021, Công ty cổ phần Kiến Á đã trao tặng 01 máy hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19, trị giá 1.365.000.000 VND (Một tỷ ba trăm sáu mươi năm triệu đồng) cho Sở Y tế tỉnh Phú Yên.

Đại diện bên trao tặng, ông Phạm Văn Tín đã trao tặng và bàn giao máy này cho đại diện bên nhận, ông Huỳnh Lê Xuân Bích, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên.

Với tinh thần chia sẻ và hỗ trợ phần nào trước đại dịch SARs-CoV-2 tại tỉnh Phú Yên, Công ty Cổ phần Kiến Á gửi yêu thương đến người dân tỉnh Phú Yên và mong muốn được chung tay, góp sức để đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

--------------------------------

Trường Phổ thông Duy Tân cũng kêu gọi mọi người hãy cùng nhau thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Bảo vệ sức khỏe của bản thân chính là bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cả cộng đồng. Và đừng quên ủng hộ tinh thần đến đội ngũ y, bác sĩ đã ngày đêm cố gắng để đại dịch mong chóng đi qua nhé