Họp phụ huynh đầu năm - cùng đồng hành giúp học sinh hoàn thành mục tiêu

Trong ngày 19/9 trường phổ thông Duy Tân lần lượt tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2020-2021 dành cho các lớp cấp Tiểu học và cấp THCS. Trong buổi họp, Ban điều hành đã có những đôi lời phát biểu và thông tin chung cũng như giải đáp các thắc mắc đến quý phụ huynh. Tiếp theo chương trình, các thầy cô giáo và phụ huynh cùng nhau trao đổi riêng về phương hướng hoạt động chung của lớp cũng như mục tiêu năm học của từng học sinh. Trên cơ sở đó, thầy cô và phụ huynh sẽ nắm bắt được nguyện vọng của học sinh và cùng thống nhất về mặt quan điểm trong việc phối hợp giáo dục học sinh ở trường và trong gia đình.

Một lần nữa, nhà trường xin cảm ơn đến các quý phụ huynh đã dành nhiều thời gian tham dự ngày hôm nay heart

Buổi họp Phụ huynh đầu năm có gì khiến các bậc Phụ huynh ấn tượng? Hãy cùng chia sẻ với nhà trường bằng các comment ngay tại bài viết này nhé!
___________________
Mọi thông tin xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên