Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021

[HƯỚNG DẪN TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2021]

#duytanschool

Năm nay kỳ thi THPT quốc gia 2021 sẽ có điểm thi vào ngày 26/07/2021, và chắc hẳn ngay từ bây giờ các bạn thí sinh nên bỏ túi một số địa chỉ tra cứu điểm rồi nhỉ!!?

Để việc tra cứu điểm không bị gián đoạn, gây ra hoang mang cho các bạn thí sinh, Trường Phổ thông Duy Tân đã tổng hợp một số cách tra cứu điểm NHANH, GỌN và CHÍNH XÁC dưới đây:

  • Thứ nhất, đó là nguồn tra cứu điểm thi THPT quốc gia từ website Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên dành riêng cho các thí sinh tại tỉnh Phú Yên: http://tracuudiem.phuyen.edu.vn/
  • Thứ hai, địa chỉ chung nhất cho tất cả thí sinh trên toàn quốc tra cứu điểm thi THPT trên cổng thông tin Bộ GD&ĐT: https://bit.ly/3iHBkec . Ở đây thí sinh đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận (dòng mã xếp lộn xộn có sẵn trên màn hình) để vào tra cứu điểm thi.
  • Thứ ba, thí sinh có thể tra cứu điểm thi qua không ít các trang mạng uy tín, ví dụ như diemthi.vnexpress.net, diemthi.tuyensinh247.com,....v.v. Với các công cụ này, thí sinh sẽ tra cứu theo cụm thi cùng với tên hoặc số báo danh.

-------------------------

Chúc các sĩ tử sẽ có được kết quả như kì vọng!!!!!