Kết quả kỳ thi chọn HSG cấp Tỉnh cấp THPT

CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN ĐẠT KẾT QUẢ XUẤT SẮC TRONG KỲ THI CHỌN HSG CẤP TỈNH CẤP THPT NĂM HỌC 2020-2021

️Tranh tài cùng nhiều thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên, các học sinh trường phổ thông Duy Tân tài năng đã xuất sắc ghi dấu ấn đáng tự hào trong bảng thành tích của kỳ thi chọn HSG cấp Tỉnh năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh khối 11&12 trao đổi kinh nghiệm tự học – “bí quyết” vượt qua thách thức và chinh phục điểm tuyệt đối.

️Trường phổ thông Duy Tân đạt thành tích:

1. ️Môn Hóa học: 1 Giải Nhất, 1 Giải Ba, 2 Giải Khuyến khích
  2. Môn Địa lý: 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Khuyến khích
  3. ️Môn Vật lý: 2 Giải Nhì, 4 Giải Ba
  4. ️Môn Toán học: 2 Giải Nhì, 4 Giải Ba, 1 Giải khuyến khích
  5. ️Môn Tiếng Anh: 3 Giải Ba, 4 Giải Khuyến khích
  6. Môn Ngữ Văn: 1 Giải Nhì, 6 Giải Ba, 3 Giải Khuyến khích
  7. ️Môn Tin học: 1 Giải Ba, 1 Giải Khuyến khích
  8. ️Môn Lịch Sử: 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba
  9. ️Môn Sinh học: 1 Giải Nhì, 3 Giải Ba

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giáo viên Nhà trường đã cùng các học sinh khắc phục khó khăn khi tích cực ôn luyện, trao đổi cách thức làm bài hiệu quả. Nhờ đó, các học sinh đã có thêm kinh nghiệm, tự tin thử sức và đạt kết quả cao.

Một lần nữa xin chúc mừng kết quả ấn tượng của các bạn học sinh và cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ quý Thầy cô! Mong rằng đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các em có thêm niềm vui học tập và trau dồi tư duy ứng dụng vào thực tiễn.

---------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 0️⃣2️⃣5️⃣7️⃣3️⃣8️⃣4️⃣8️⃣3️⃣6️⃣9️⃣

Bấm vào đây để xem file !