KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Được xây dựng trong vòng một năm, Ký túc xá Trường Phổ thông Duy Tân đến nay đã được hoàn thành và dần đưa vào hoạt động.

Với 6 tầng lầu và 1 tầng hầm, 48 phòng ở, sức chứa ký túc xá gần 400 người, học sinh Trường Phổ thông Duy Tân sẽ được lưu trú với khâu quản lý chặt chẽ, an ninh đảm bảo và khâu y tế theo quy định. Bên trong mỗi phòng được trang bị 2 tủ đựng đồ, 04 giường tầng và bàn học, bên ngoài mỗi phòng đều có ban công. Hai phòng tự học cũng được thiết kế để các em chủ động dành thời gian học cho cá nhân mình. Trước giờ học mỗi buổi tối từ 19h00, học sinh có thời gian cho hoạt động thể dục thể thao với không gian rộng rãi. Đặc biệt, hệ thống nước uống lọc tinh khiết đạt chuẩn, nước nóng/lạnh năng lượng mặt trời được trang bị để sử dụng cho sinh hoạt thường ngày. Ngoài ra, Ký túc xá còn được lắp đặt điện cảm biến ánh sáng dọc hành lang, camera hành lang và thang máy, hệ thống chuông báo giờ tự động…

Với trang thiết bị hiện đại, trong một không gian thoáng mát, sạch sẽ như ngôi nhà thứ hai của mình, nhà trường hy vọng rằng niềm vui của các em sẽ ngập tràn khi công trình Ký túc xá được đưa vào sử dụng.

Niềm vui của các em nội trú, bán trú chưa dừng ở đó, nhà trường còn sẽ hoàn thiện các hạng mục hồ bơi và sân banh trong thời gian sắp tới với quy mô hiện đại.

Giúp các em xa nhà có một môi trường học tập tốt, Ký túc xá không đơn thuần là chỗ ở, là dịch vụ lưu trú cao cấp mà nhà trường có thể mang đến nhằm đào tạo “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.

Xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

ĐT: 0257 3 848 369 hoặc 0257 3 846 528