Lãnh đạo Thành phố Tuy Hòa thăm, chúc mừng ngày 20-11

Nhằm thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng 18/11/2021, đoàn thành phố Tuy Hòa gồm Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN do đồng chí Huỳnh Lữ Tân, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên đang công tác tại trường Phổ thông Duy Tân.


Tại buổi gặp mặt, đồng chí đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của nhà trường trong công tác giảng dạy trong thời gian qua, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong hoạt động giảng dạy, hợp tác quốc tế và giảng dạy tin học, ngoại ngữ. Đồng chí cũng nhấn mạnh những khó khăn đang gặp phải đối với công tác dạy và học trong điều kiện dịch bệnh Covid -19 còn đang diễn biến phức tạp, động viên tinh thần giáo viên, công nhân viên nhà trường tiếp tục cố gắng, nâng cao chất lượng dạy và học hướng tới mục tiêu đào tạo của nhà trường “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.


Thay mặt nhà trường, ông Phạm Văn Tín, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng trực đã cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí trong đoàn. Với sứ mệnh “trồng người”, nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nâng cao chất lượng dạy và học trong những năm học tiếp theo để đào tạo đúng nghĩa những “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp, Hội đồng quản trị, Ban Giám Hiệu, giáo viên và người lao động của Trường phổ thông Duy Tân quyết tâm chung tay cùng tỉnh nhà thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid để trường học được an toàn.


Buổi gặp mặt kết thúc và lưu lại cho toàn thể giáo viên Trường Phổ thông Duy Tân những tình cảm ấm áp trong Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), một tinh thần quyết tâm và sự nhiệt huyết với nghề để xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh: