Nâng cao sức khỏe cho học sinh bán trú trường phổ thông Duy Tân

Tại phân hiệu giáo dục Quốc tế, Trường phổ thông Duy Tân, công tác bán trú thực hiện vai trò chăm lo sức khỏe, tâm lý, phát triển toàn diện của học sinh rất được chú trọng. Ngoài việc chăm lo đầy đủ về chất lượng dinh dưỡng các bữa ăn, ngủ đầy đủ giấc thì việc nâng cao sức khỏe về thể chất cũng được nhà trường rất chú trọng đặc biệt là trong bộ môn thể dục.


Tiết học Thể dục tại trường là một trong những bộ môn được học sinh hứng thú và phấn khởi nhất. Không gò bó trong các nội dung dung trong chương trình học truyền thống, tại trường phổ thông Duy Tân các em sẽ được học các môn thể thao tự chọn theo sở thích và năng lực cá nhân như cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bầu dục và trong năm học sau nhà trường sẽ đưa vào môn bơi lội. Ở mỗi môn thể thao tự chọn, các em sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng và kiến thức, giáo viên giảng dạy được tập huấn thường xuyên để nâng cao chuyên môn.


Tạo được sự phấn khởi qua các giờ học thể dục,sẽ giúp các em nâng cao sức khỏe, hình thành thói quen tốt trong rèn luyện thể dục thể thao giúp các em phát triển cơ thể tốt nhất theo lứa tuổi. Từ đó sẽ giúp các em có một tinh thần thoải mái, sống lạc quan tạo, yêu đời và có một kết quả tốt trong học tập.

Một số hình ảnh: