Ngày hội SHOPPING DAY năm học 2019-2020

Chiều ngày 21 tháng 11, Phân hiệu Giáo dục Quốc tế Trường phổ thông Duy Tân tổ chức buổi mua sắm cho các bạn học sinh lớp 4 và 5 tại Vincom với chủ đề "Bảo vệ môi trường". Chương trình nhằm mục đích tạo sân chơi để các em giao lưu, được tự đưa ra quyết định mua sắm, cân đối tài chính hiện có, đồng thời có cơ hội chia sẻ khi tự tay chọn mua món quà tặng người thân, bạn bè hoặc người có hoàn cảnh khó khăn...cũng như tạo cho các bạn có giây phút thoải mái ngoài giờ học trong lớp.
Tại buổi shopping, các bạn được mua hàng tại quầy Vinmart và nhà sách Fahasa. Bên cạnh đó các bạn còn tham gia các tiết mục ca nhạc, đóng kịch, trò chơi và thuyết trình về chủ đề Bảo vệ môi trường, tạo thêm ý thức cho các em trong vấn đề giữ gìn vệ sinh chung trong mọi môi trường sống.

Một số hình ảnh hoạt động tại Vinmart:

Tiếp tục ngày hội Shopping day, sáng ngày 22/11/2019, Phân hiệu giáo dục Quốc tế trường phổ thông Duy Tân tổ chức Ngày hội Shopping Day At School dành cho cả học sinh cấp Tiểu học. Chương trình đã tạo sân chơi để các em giao lưu, thể hiện khả năng sáng tạo khi tận tay làm ra các sản phẩm tái chế nhằm hạn chế rác thải ra môi trường thông qua hoạt động bán hàng thực tế, cũng như có những giây phút sau giờ học trên lớp, đồng thời có cơ hội chia sẻ khi đóng góp 30% doanh thu vào quỹ Love in Action.

Một số hình ảnh hoạt động mua sắm tại sân trường Duy Tân: