Ngoại khóa tiếng Anh: Giao lưu văn hóa vùng miền

Như chúng ta đã biết, văn hóa là một trong những trụ cột chính về sự phát triển của đất nước, không một xã hội nào có thể phát triển nếu thiếu đi nền văn hóa, văn hóa đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta.Văn hóa Việt Nam là nền văn hóa cộng đồng, bao gồm nhiều văn hóa vùng miền được hợp nhất dựa trên cơ sở đa dạng về bản sắc văn hóa dân tộc. Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về văn hóa Việt Nam, Tổ tiếng Anh trường phổ thông Duy Tân tổ chức chuyên đề ngoại khóa: “Giao lưu văn hóa vùng miền”.

Với các nội dung hấp dẫn:

1. Biểu diễn văn nghệ
  2. Trình diễn & thuyết trình bằng tiếng Anh về trang phục đến từ các vùng miền khác nhau
  3. Giao lưu khán giả

Không chỉ giúp học sinh hiểu hơn về nền văn hóa các vùng miền mà quan trọng hơn hết, nhà trường mong muốn các em có nhiều cơ hội để rèn luyện kĩ năng tiếng Anh thông qua những chuyên đề như thế này.

Cùng xem lại một số hình ảnh và video nhà trường tổng hợp nhé!

-----------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Danh mục tin tức