Ngoại khóa tiếng Anh: Kể chuyện cổ tích

Các hoạt động trò chơi đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh ở tất cả các cấp học, bậc học. Việc tổ chức các hoạt động trò chơi một cách đa dạng, thường xuyên sẽ giúp cho giờ học trở nên sôi nổi, thoải mái hơn và đặc biệt là người học sẽ năng động, tự tin hơn rất nhiều trong thực hành sử dụng ngôn ngữ.

Là một trong những trường đi đầu trong phong trào dạy và học tiếng Anh của tỉnh Phú Yên, hàng năm, Phân hiệu Giáo dục Chất lượng cao - Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Trong đó, cuộc thi kể chuyện cổ tích bằng tiếng Anh là một trong những hoạt động ngoại khóa thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh trong trường, các bạn đều tích cực tham gia và đóng góp nhiều tiết mục rất hay.

Tiếp tục sân chơi bổ ích này, sáng ngày 14/09/2019 trường Phổ thông Duy Tân tổ chức ngoại khóa "English and Fairy tales" với các tiết mục đặc sắc đến từ lớp 10IE1 (Little Red Riding Hood), 10IE3( Beauty and the beast), 11IE3 (Warrior with the windmills) và 12TC3 (Cinderella). Ngoài ra, chương trình còn tổ chức Mini game với tên gọi "Who's Faster" (Ai nhanh hơn?) với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức.

Các video kịch trong buổi ngoại khóa:

 

Tiết mục Cô bé quàng khăn đỏ (Little Red Riding Hood) của tập thể lớp 10IE1

 

Tiết mục Người đẹp và Quái vật (Beauty and the Beast) của tập thể lớp 10IE3

 

Tiết mục Lọ lem (Cinderella) của tập thể lớp 12TC3