Ngoại khóa tiếng Nhật 'Nhật Bản trong ký ức của tôi'

Từ năm 2016, trường Phổ thông Duy Tân đã đưa tiếng Nhật vào giảng dạy. Là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Phú Yên đưa bộ môn tiếng Nhật vào làm ngôn ngữ thứ 2, tích hợp với chương trình chính khóa của nhà trường. Chính vì vậy, trường Phổ thông Duy Tân đã tạo điều kiện cho nhiều học sinh được tiếp xúc với một ngôn ngữ mới, hiểu thêm về văn hóa của xứ sở mặt trời mọc thông qua các bài giảng lý thú ở trên lớp và các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Cụ thể, sáng nay trường Phổ thông Duy Tân tổ chức ngoại khóa tiếng Nhật với chủ đề "Nhật bản trong ký ức của tôi" nhằm tạo sân chơi giải trí, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật. Không chỉ vậy, hoạt động nhằm kích thích, khơi gợi sự yêu mến học tập bộ môn tiếng Nhật đến toàn thể học sinh trong nhà trường.

Một số video và hình ảnh:

1. Tiết mục nhảy dễ thương đến từ lớp 11TC2:

2. Bài hát về bảng chữ cái Hiragana:

3. Tiết mục nhảy Doraemon: