Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông năm 2020

Trong những năm gần đây, tình trạng an toàn giao thông luôn là mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Nguyên nhân chủ yếu là do người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm làn đường, phần đường, chưa tuân thủ nghiêm các quy định về bảo đảm trật tự ATGT.

Để giúp các em có thể nhìn nhận được tác hại và hậu quả do tai nạn giao thông gây ra, cũng như những giải pháp để khắc phục tình trạng này, thì hôm nay, Phân hiệu Giáo dục Chất lượng cao – trường phổ thông Duy Tân đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Phú Yên tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông năm 2020 cho đội ngũ giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Trung tá Nguyễn Ngọc Cường – Phó đội trưởng phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Phú Yên phát biểu và trao đổi với học sinh

Chương trình có sự tham gia của Trung tá Nguyễn Ngọc Cường – Phó đội trưởng phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Phú Yên. Buổi ngoại khóa không chỉ dừng lại trong việc trao đổi, hỏi – đáp những vấn đề về an toàn giao thông mà còn công diễn tiểu phẩm hết sức hấp dẫn do các bạn học sinh tự lên ý tưởng và thực hiện.  Tiểu phẩm với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe” đã từng đạt giải nhất trong ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020 do Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp với Ban An toàn giao thông của tỉnh tổ chức vào ngày 27/09/2020.

Các bạn hãy đón xem nhé! cheekycheekycheeky

___________________

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 0257 3 848 369