Phóng sự về cơ sở vật chất trường phổ thông Duy Tân

“MỤC SỞ THỊ” CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, KHÔNG GIAN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Trường phổ thông Duy Tân là trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. Trường được xây dựng với thiết kế chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc Tế, phù hợp với đặc trưng của từng độ tuổi học sinh tạo một môi trường học tập thân thiện. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo học sinh trở thành “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.

Trong những năm qua, trường phổ thông Duy Tân được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao không chỉ nhờ vào chương trình đào tạo toàn diện mà còn nhờ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ.

  • Học sinh thoải mái học tập, vui chơi và phát triển thể chất trong môi trường khang trang với cơ sở vật chất được đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Phòng học được lắp đặt các trang thiết bị theo chuẩn quốc tế (mỗi lớp học từ 25 -30 học sinh) bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, tivi, máy chiếu.
  • Khu liên hợp thể thao gồm: 01 sân đa năng mini, 03 sân bóng đá cỏ tự nhiên và hồ bơi có diện tích hơn 800 m2 để tạo môi trường cho các em vui chơi thể thao, phát triển thể chất.Thư viện được đầu tư kết hợp mô hình thư viện điện tử với thư viện truyền thống đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu đọc sách báo, tra cứu thông tin của học sinh và giáo viên.
  • Hiện trường đã đưa vào sử dụng khu ký túc xá 6 tầng, có đầy đủ tiện nghi, thang máy cùng một căn tin rộng hơn 500 m2.
  • Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng tòa nhà số 2’ với 54 phòng học, 01 hội trường 250 chỗ ngồi.

Video phóng sự về cơ sở vật chất: 

 

------------------------------

Tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển sinh cũng như chương trình ưu đãi, chính sách học bổng tại: www.duytanschool.edu.vn

___________________

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 0257 3 848 369