San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch

Trong những ngày gần đây, tình hình dịch #COVID19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Phú Yên, số ca nhiễm bệnh vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại ở thành phố và các huyện lân cận thành phố. Với mong muốn góp phần hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh, ngày 09/08/2021 ông Phạm Văn Tín - đại diện Công ty Cổ phần Kiến Á (Tp.HCM) đã hỗ trợ huyện Phú Hòa 300.000.000 VNĐ. Với số tiền này, huyện Phú Hòa sẽ trang bị thêm nhiều thiết bị y tế và nhu yếu phẩm, hỗ trợ các đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bị nhiễm Covid-19, người dân và công nhân lao động nghèo ở các khu cách ly, khu vực phong tỏa,…

Không những thế, vừa qua, Công ty Cổ phần Kiến Á cũng đã trao tặng tỉnh Phú Yên món quà đặc biệt là máy hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá 1.365.000.000 VNĐ nhằm sử dụng trong công tác phòng chống dịch khẩn cấp.

Ngay từ khi đợt dịch #COVID19 bắt đầu bùng phát lần thứ 4 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần KIẾN Á đã tích cực tham gia công tác phòng chống dịch, đóng góp tài trợ máy xét nghiệm nhanh và máy thở ECMO cho các bệnh viện tuyến đầu trong công tác chữa trị bệnh nhân Covid-19. Bên cạnh đó, KIẾN Á còn cùng các đơn vị tài trợ tham gia công tác chăm lo đời sống sức khỏe cho các bác sĩ TP.HCM đang ngày đêm chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh. Có thể nói, giữa lúc dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, sự chung tay, góp sức của các tập đoàn, công ty sẽ góp thêm sức mạnh giúp cộng đồng vượt qua khó khăn, thử thách.

Đây chính là hành động thiết thực mà Công ty Cổ phần KIẾN Á mong muốn được đóng góp công sức trong công tác phòng chống dịch Covid-19, khi mà tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp tại TP.HCM, Phú Yên và một số tỉnh thành trên cả nước.

Cuộc chiến chống #COVID19 còn dài.

Lúc này, hơn bao giờ hết, chúng ta phải tuân theo các khuyến cáo của cơ quan y tế và cùng chung tay ngăn ngừa sự lây lan của vi rút.

Mỗi người dân Phú Yên hãy là một Chiến sĩ tham gia tích cực trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19. Cùng nhau đoàn kết, đồng lòng chúng ta sẽ chiến thắng !

#Giữantoàn #Sứckhỏe