SINH HOẠT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CHỦ ĐỀ LÒNG DŨNG CẢM

SINH HOẠT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN - CHỦ ĐỀ "LÒNG DŨNG CẢM"

Dũng cảm là không sợ nguy hiểm, khó khăn. Người có lòng dũng cảm là người không run sợ, không hèn nhát, dám đứng lên đấu tranh chống lại cái xấu, cái ác, các thế lực tàn bạo để bảo vệ công lí, chính nghĩa. Đó cũng là chủ đề sinh hoạt của tháng 1/2021 - Trường Phổ thông Duy Tân.

Sáng ngày 11/01/2021 các em học sinh khối cấp 3 - Phân hiệu Giáo dục quốc tế được thực hành ngay "Lòng dũng cảm" thông qua một trò chơi rất lý thú. Các em được trải nghiệm bằng cách sờ tay vào thùng nước đá, vượt qua cái lạnh tê buốt khi vừa cầm lấy một đồ vật bất kỳ, cảm nhận và mô tả chi tiết để đồng đội đoán tên đồ vật.

Thật vậy, khi vượt qua nỗi sợ hãi, chấp nhận, đối mặt với khó khăn nhưng vẫn vượt qua bản thân và không chùn bước để đạt mục tiêu thì chúng ta đã chạm ngưỡng "dũng cảm". Trong cuộc sống, những hành động chỉ đơn giản như biết nhận lỗi, sửa sai nhưng dần dần sẽ giúp con người tạo ra nghị lực và ý chí.

"Hãy trở thành những người công dân tốt, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, cùng xây dựng cho gia đình, xã hội ngày càng tốt đẹp" là lời tự nhủ của mỗi con người, cũng là lời nhắc nhở đối với các em học sinh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

ĐT: 0257 3 848 369 hoặc 0257 3 846 528