Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học tập

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành trên cả nước nói chung cũng như tỉnh Phú Yên nói riêng đã lên kế hoạch, phương án dạy học trực tuyến trước thềm năm học mới 2021-2022. Trong thời điểm hiện nay, vẫn biết rằng còn một số khó khăn cho thầy và trò, song chúng ta cũng không thể phủ định rằng những khó khăn ấy đang tạo ra cơ hội để thay đổi tư duy dạy – học. Và dạy học trực tuyến không còn là giải pháp tình thế mà đó chính là xu thế hiện nay.

Để dạy và học online hiệu quả, trong những ngày qua, trường Phổ thông Duy Tân đã chủ động nghiên cứu các giải pháp công nghệ trên các nền tảng số hiện đại để tổ chức triển khai đào tạo cho cả 3 cấp học, tổ chức dạy thử trực tuyến theo phương pháp mới cho một số lớp học của nhà trường và tiếp nhận những ý kiến phản hồi của học sinh để phương thức giảng dạy có thể phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, Trường Phổ thông Duy Tân luôn tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên và hoc sinh để trải nghiệm hình thức học trực tuyến một cách tốt nhất. Cụ thể:

  • Nhà trường chuẩn bị các trang thiết bị hiện đại, lên lịch học phù hợp, cân đối thời gian hợp lý.
  • Đội ngũ giáo viên được tập huấn kỹ năng dạy trực tuyến theo phần mềm của nhà trường.
  • Nội dung bài giảng phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn được giáo viên ghi hình và chuẩn bị qua slide bài giảng.
  • Công tác liên hệ với phụ huynh, học sinh cũng được nhà trường chú trọng, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường – phụ huynh và học sinh trong quá trình học trực tuyến.

Nhà trường cũng hy vọng rằng với sự đồng tình, phối hợp của phụ huynh cộng với tâm huyết của người làm giáo dục sẽ trở thành sự thành công trong việc và học online.

Vậy nên các bạn học sinh chúng ta hãy thật thoải mái để bước vào một mùa học Online thú vị. Hãy cùng nhau “chuyển đổi số”, hòa mình vào phong cách giảng dạy thời 4.0 này nhé!

Cùng nhà trường xem một số hình ảnh tại buổi học thử trực tuyến dưới đây nhé!

----------------------

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

Website: https://duytanschool.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured

Tel: 0257 3848 369

----------------------------

#duytanschool #phuyen #truongphothongduytan