Tham quan và tìm hiểu trường Đại học Bangkok

Trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Trường Phổ thông Duy Tân và Trường Đại học Bangkok (Thái Lan); nhằm tăng cường sự hiểu biết và hợp tác quốc tế, đặc biệt là cho các em học sinh bậc THPT tiếp cận với hệ thống giáo dục đại học trong khu vực, đồng thời giúp các em có được định hướng nghề nghiệp trong bối cảnh Việt nam gia nhập cộng đồng Asean. Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức chuyến tham quan & tìm hiểu Trường Đại học Bangkok dành cho các quý phụ huynh và học sinh. Thời gian: Từ ngày 03/7/2019 đến ngày 07/7/2019.

 

LỊCH TRÌNH THĂM QUAN CHI TIẾT

Ngày 03/07: CAM RANH – BANGKOK

Đoàn tham quan sẽ được di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh (Nha Trang). Sau đó làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thái Lan. Đến vương quốc Thái Lan xe sẽ đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa và ăn tối và tự do khám phá Bangkok về đêm…  

Ngày 04/07: THAM QUAN THÀNH PHỐ

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn lên xe đi tham quan: ngồi thuyền ngắm cảnh trên sông Chaophaya, sau đó đoàn thăm quan chùa Wat Pho và chùa Wat Arun là một trong những ngôi chùa cổ kính và nổi tiếng tại Thái Lan - địa điểm thu hút rất nhiều du khách trong và quốc tế bởi vẻ đẹp và sự lộng lẫy của ngôi chùa. Tiếp tục, đoàn thăm quan sẽ được di chuyển đến đường Rattanakosin và đường Khao San để tự do khám phá nền văn hóa nơi đây.

Ngày 05/07: THAM QUAN KHUÔN VIÊN CHÍNH RANGSIT CAMPUS

Tìm hiểu các điều kiện nhập học và lưu trú tại Thái Lan và giao lưu các bạn sinh viên từ Việt Nam và quốc tế. Được tìm hiểu tất cả ngành tại cơ sở Rangsit Campus, nổi bật là khoa Du lịch và khoa Truyền thông.

Ngày 06/07: CITY TOUR SHOPPING CENTER

Đoàn thăm quan sẽ được tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn tại Thái Lan

Ngày 07/07: BANGKOK – CAMRANH

Đoàn thăm quan làm thủ tục check out và đón chuyến bay về Cam Ranh

 

Chi phí : 350USD/thành viên. Bao gồm : Vé máy bay và hành lý 20kg/người, chi phí ăn, ở, tham quan và di chuyển tại Thái Lan.

 

Chắc chắn hành trình khám phá BU sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước chùa vàng Thái Lan, có những trải nghiệm ấn tượng về việc học tập, giải trí của sinh viên quốc tế, tiếp thêm động lực để các bạn có thể phấn đấu, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để hội nhập cùng thế giới.

Hãy cùng trải nghiệm chuyến tham quan Trường Đại Học Bangkok với nhiều bài học bổ ích và thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham gia các sự kiện thường niên lớn nhất của trường.

 

Thời gian đăng ký và nộp kinh phí: Đăng ký tham dự và nộp kinh phí trước ngày 20/6/2019 (Văn Phòng Trường Phổ thông Duy Tân; Điện thoại : 02573 848 369)

Ghi chú: Các thành viên tham gia chuyến đi phải có passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành.

Mọi thắc mắc về chương trình, các bạn vui lòng liên hệ: Cô Hoa (SĐT: 0702 447 415)