Thế hệ Gen-Z cần chuẩn bị gì để trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Để trở thành công dân toàn cầu, các bạn trẻ không những phải trang bị kiến thức vững chắc mà còn phải rèn luyện các kỹ năng như sự tự tin, tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo... Vấn đề đặt ra, để có được những kỹ năng này, thế hệ trẻ phải trải qua một quá trình dài với chương trình giáo dục tiên tiến. Vậy môi trường giáo dục nào có thể giải quyết nhiều vấn đề như ngôn ngữ, tiếp cận công nghệ thông tin, các phương pháp để nâng cao kỹ năng mềm?

Chương trình đào tạo của DUY TÂN có giúp học sinh đáp ứng đủ những tiêu chí trên hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ngoài chương trình theo quy định của Bộ GD&ĐT, Trường Phổ thông Duy Tân còn tích hợp đào tạo chương trình tiếng Anh IELTS, Tin học MOS, Nhật ngữ, Kỹ năng sống trong chương trình chính khóa và phối hợp với nhiều đối tác uy tín để tổ chức các kỳ thi giúp học sinh đạt được những chứng chỉ có giá trị TOÀN CẦU.

Đầu tiên, với chứng chỉ IELTS, không những là tiêu chuẩn đầu ra của hầu hết các trường đại học ngày nay mà còn là tiêu chí tuyển dụng của các công ty nước ngoài hay đa quốc gia. Học sinh đạt chứng chỉ IELTS ngay từ cấp THPT sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí học tập ở bậc Đại học, từ đó học sinh có thêm thời gian để trau dồi kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc.

Đối với tin học MOS, là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu nên đây cũng được xem là lợi thế của việc sử dụng công nghệ vào các quy trình làm việc.

Hơn hết, Trường Phổ thông Duy Tân đặc biệt chú trọng các phương pháp để nâng cao kỹ năng mềm như kỹ năng tư duy phản biện, giao tiếp, làm việc tập thể và giải quyết các vấn đề theo hướng tích cực nhất thông qua các hoạt động dạy và học như sau:

  • ️ Học nhóm, học trực tuyến
  • ️ Tổ chức hoạt động ngoại khóa theo chủ đề đa dạng
  • ️ Tổ chức các cuộc thi tài năng: hùng biện tiếng Anh, rung chuông vàng, giai điệu tuổi hồng,…

Thật vậy, một chương trình giáo dục đào tạo hướng đến “Công dân toàn cầu” là cả một quá trình dài hơi mà phụ huynh phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn trường cho con em mình để không còn lo ngại về rào cản ngôn ngữ, những tụt hậu trong công nghệ thông tin hay sự thiếu tự tin trong cuộc sống trước xu thế hội nhập toàn cầu.

-----------------------------

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

Website: https://duytanschool.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured

Tel: 0257 3848 369 (Đối với tuyển sinh cấp TH&THCS) hoặc 0257 3 846 528 (Đối với tuyển sinh cấp THPT).

----------------------------

#duytanschool #phuyen #truongphothongduytan