Trao học bổng - Gắn kết yêu thương - Tết đong đầy

Trong nhiều năm qua, cứ mỗi khi xuân về, Đoàn trường Phổ thông Duy Tân và CLB Blue Waves lại hướng đến một mùa xuân ấm áp, ý nghĩa, gắn kết yêu thương đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn. Nhiều năm qua chương trình Tết Kết Nối đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tổ chức rất thành công chương trình này. Trên tinh thần đó CLB Blue Waves mong muốn các bạn học sinh, quý thầy cô giáo cùng với nhân viên trong nhà trường tiếp tục tham gia đóng góp ủng hộ chương trình TKN năm 2020 lần này được thành công và thêm phần ý nghĩa.

Thời gian quyên góp:111|2020
Thời gian tổ chức Tết Kết Nối 2020: 17|1|2020 vào lúc 15g00 (nhằm ngày 23 tháng Chạp)
Mọi chi tiết về chương trình, xin liên hệ vào SĐT: 0357275219 (Thanh Lam - CLB Blue Waves)

Rất mong được sự nhiệt tình ủng hộ và sự góp mặt của mọi người!