Trường phổ thông Duy Tân Phú Yên tiếp cận mô hình giáo dục chuẩn quốc tế

Trường phổ thông Duy Tân đang không ngừng cập nhật chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở hạ tầng để phục vụ nhu cầu dạy và học trong thời đại mới.

Những năm gần đây, phụ huynh rất quan tâm đến việc chọn trường quốc tế chất lượng cùng chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp cho con với mong muốn con trở thành “Công dân toàn cầu”. Đặc biệt, với tình hình dịch Covid-19 hiện nay, làm thế nào để chọn một ngôi trường quốc tế ngay tại VN?

Thấu hiểu trăn trở ấy, Trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên) đào tạo phát triển song hành thể lực và trí lực hướng đến sự phát triển toàn diện dựa trên những chuẩn mực quốc tế. Học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo tiên tiến, có đội ngũ giáo viên nước ngoài (16 giáo viên) và giáo viên VN giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với mức học phí phải chăng.

Điểm nhấn của Trường phổ thông Duy Tân là kết hợp nhuần nhuyễn giữa chương trình chuẩn quốc tế và VN một cách khoa học nhất. Học sinh được trải nghiệm mô hình phòng học bộ môn sáng tạo, các lớp bồi dưỡng nâng cao, bổ trợ kiến thức song song trong thời gian biểu chính thức.

Với thời lượng học tiếng Anh tối thiểu 10 tiết/tuần, kết hợp giữa chương trình SMEL dành cho cấp Tiểu học và các lớp 6,7&8; chương trình Pre-IELTS cho học sinh lớp 9 và chương trình IELTS cho học sinh cấp THPT, Trường phổ thông Duy Tân cam kết 100% học sinh giao tiếp thành thạo tiếng Anh và có cơ hội nhận học bổng, phần thưởng giá trị. Nhà trường cũng tăng cường học môn Toán bằng tiếng Anh cùng các bộ môn Văn-Thể-Mỹ dành riêng cho hệ Quốc tế. Học sinh được học 2 buổi/ngày theo mô hình bán trú hoặc nội trú, đảm bảo không cần học thêm vẫn tự tin vào đại học.

Một tiết học ESL của cấp Tiểu học

Với phương châm “Học đi đôi với hành”, nhiều cuộc thi mang tầm quốc tế được đăng cai ngay tại trường để học sinh có cơ hội cọ xát bản thân như: Kỳ thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh, Toán quốc tế Kangaroo – IKMC 2021. Sắp tới, trường còn tổ chức thi chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS cho đối tượng là học sinh, sinh viên, người dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Năm 2020, Trường còn đồng hành với học sinh để tham gia cuộc thi Toán quốc tế Hoa Kỳ (AMO) với thành tích đạt được gồm 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo - IKMC 2021

Ngoài ra, trường còn đưa chương trình kỹ năng sống vào giảng dạy chính khoá và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ bổ ích. Các em còn được tham gia rất nhiều các hoạt động văn hóa văn nghệ và ngoại khóa như các chuyến đi từ thiện, dã ngoại,…Học sinh trưởng thành từ Trường phổ thông Duy Tân sẽ có khả năng thích nghi tốt, được trang bị nhiều kỹ năng cần thiết, có kiến thức xã hội sâu rộng.

Chương trình Tặng quà Tết yêu thương 2020 cho những nạn nhân chất độc da cam

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm 7 toà nhà, khu ký túc xá 6 tầng & căn-tin, hồ bơi rộng trên 800m2, sân cỏ tự nhiên,... với mảng xanh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó nhà trường đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các đối tác uy tín như Gateway Education Global, Hội đồng Anh (British Council), HACIC Education System, NXB Macmillan, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam, Trường Nhật ngữ SAKURA TP.HCM, Đại học Bangkok (Thái Lan), Tổ chức Giáo dục QTS (Úc)...

Thành tích nổi bật cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Năm học 2021-2022, Trường phổ thông Duy Tân vẫn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh. Đối với tuyển sinh lớp 1, học sinh sẽ được tặng combo 01 bộ đồng phục thể dục và 01 chiếc balo Duy Tân xinh xắn khi hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 29/05/2021. Đối với tuyển sinh lớp 10, học sinh có cơ hội được miễn 100%  học phí và phí dịch vụ lưu trú trong suốt 3 năm học cấp THPT tại trường. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi khác tại website www.duytanschool.edu.vn, hotline 0257.3848369.

------------------------------------

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

Website: https://duytanschool.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured

Tel: 0257 3848 369 (Đối với tuyển sinh cấp TH&THCS) hoặc 0257 3 846 528 (Đối với tuyển sinh cấp THPT).

#duytanschool #truongphothongduytan