Tin tức & Hoạt động

Thấy người Pháp vẫn tụ tập vui chơi bất chấp…
Trước diễn biến tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus (nCoV hay Covid-19) tại Việt Nam, để đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh, trường phổ thông Duy Tân đã triển khai giảng dạy và học tập trực tuyến với nhiều hình thức đa dạng như: Livestream (Facebook), FTP Server, Zoom Meeting.
Sáng ngày  29/1/2020 (nhằm Mùng 5 Tết), Hội Cựu học sinh - Sinh viên Phú Yên tổ chức họp mặt đầu xuân 2020 tại Trường phổ thông Duy Tân, TP Tuy Hòa. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên TW Đảng, BT Tỉnh ủy, CT HĐND tỉnh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các trường học trên địa bàn tỉnh đến tham dự.
Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những đầu xuân mới của Xuân Canh Tý 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 18/01/2020 thầy và trò trường Phổ thông Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.