Tọa đàm với học sinh trường Phổ thông Duy Tân năm học 2019-2020

Sáng ngày 28/11/2019, Trường Phổ thông Duy Tân đã tổ chức buổi tọa đàm giữa Ban Giám hiệu nhà trường và học sinh để giải đáp các thắc mắc về chương trình đào tạo cũng như các vấn đề liên quan đến học bổng và làm thế nào để du học nước ngoài. Tới tham dự buổi tọa đàm, có thầy Huỳnh Bá Lân - Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Chủ tịch HĐQT cùng quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu.

Buổi tọa đàm đã thu hút nhiều học sinh các khối lớp tham gia, đặc biệt là các học sinh lớp 11, 12. Ngoài việc giải đáp, giao lưu với học sinh, thầy Huỳnh Bá Lân đã có những chia sẻ về cuộc đời của mình để giúp các học sinh có thêm nỗ lực để cố gắng học tập, đạt thành tích tốt. Thầy cũng nhấn mạnh tiếng Anh là ngoại ngữ quan trọng để chúng ta có thể hội nhập quốc tế, phát triển tương lai sau này.

Một số hình ảnh: